Trị mất ngủ từ Tinh dầu

Giấc ngủ cực kì quan trọng đối với sức khỏe con người, người bị mất ngủ, ngủ thiếu giấc sẽ gây nên hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho sức khỏe. Tuy nhiên QUEEN OILS sẽ chỉ cho bạn áp dụng một số biện pháp sử dụng tinh dầu sau, với hy vọng sẽ cải thiện được một phần nào tình trạng mất ngủ của bạn hoặc người thân, bạn bè nhé!

Giấc ngủ cực kì quan trọng đối với sức khỏe con người, người bị mất ngủ, ngủ thiếu giấc sẽ gây nên hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho sức khỏe. Chúng ta đều hiểu giá trị của giấc ngủ thế nhưng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người phải đối mặt với rất nhiều vấn đề căn thẳng, áp lực trong công việc và cuộc sống dẫn đến bỏ bê không quan tâm đến sức khỏe, đặc biệt là giấc ngủ. Nhiều người rơi vào trạng thái mất ngủ trầm trọng khiến cơ thể suy nhược, sức khỏe giảm sút đến mức đáng báo động.

Một số biện pháp có thể xem là để cải thiện giấc ngủ như: tập thể dục, thể thao, ăn uống điều độ, không sử dụng chất kích thích, chế độ làm việc khoa học hơn,… Tuy nhiên QUEEN OILS sẽ chỉ cho bạn áp dụng một số biện pháp sử dụng tinh dầu sau, với hy vọng sẽ cải thiện được một phần nào tình trạng mất ngủ của bạn hoặc người thân, bạn bè nhé!

Sử dụng bông tẩm tinh dầu đặt ở đầu giường

Thêm vào một giọt tinh dầu oải hương (Lavender) vào một cục bông gòn nhỏ để gần gối của bạn khi đi ngủ là một cách thức đơn giản nhất. tinh dầu oải hương được xem là một chất an thần tự nhiên, giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng mà không bị vật vã, trăn trở như trước.

Xịt tinh dầu lên ga giường

 

Bạn có thể xịt trực tiếp tinh dầu lên ga giường, có thể chọn mùi hương như mùi của tinh dầu hoa nhài, nhài là một mùi hương biểu trưng cho sự lãng mạn, cho sự du dương, khi tinh dầu thấm vào ga giường, mùi thơm sẽ được lan tỏa, bạn sẽ có giấc ngủ tuyệt vời đấy!

Massage cơ thể

Xoa bóp, massage kích thích làm lưu thông khí huyết và giúp cơ thể thư giãn thoải mái hơn, giúp bạn ngủ ngon hơn, tuy nhiên cách làm này bạn không nên thực hiện ngay vào lúc đi ngủ. Trước khi đi ngủ khoảng một giờ, bạn có thể xoa bóp nhẹ nhàng bàn chân và chân của bạn với tinh dầu massage hay kem giữ ẩm.

Bạn có thể chọn dầu massage hoa nhài, dầu massage sả chanh,…là những gợi í tuyệt vời đó bạn.

Tắm trước khi đi ngủ

Tắm là một cách tuyệt vời để thư giãn và loại bỏ mọi chất bẩn trên cơ thể, nhờ đó khi cơ thể sạch sẽ và lưu luyến đầy hương thơm sẽ là một cách rất hay để đi vào giấc ngủ. Khi tắm, cho thêm vài giọt tinh dầu bạc hà, tinh dầu tràm gió, tinh dầu cam ngọt,…

Nên nhớ, không nên tắm xong đi ngủ ngay, mà sau tắm tầm khoảng 1 tiếng bạn hẵng bắt đầu đi ngủ nhé!!

Uống trà

Uống trà cũng là một cách thưởng thức và thư giãn tuyệt vời, không ít người chọn phương pháp này để giảm bớt stress. Để có giấc ngủ ngon và dễ ngủ, khi uống trà bạn cho thêm tinh dầu hoa nhài vào, và nhớ là uống trà loãng. Chắc chắn bạn sẽ bị “lôi cuốn” bởi vị trà và hương nhài khi kết hợp với nhau đấy!

QUEEN OILS chúc bạn có những giấc ngủ ngon!

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ
 

Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn

▪️HOTLINE:             0965 692 148        -       0869 663 958 
Sản phẩm có trên 61 tỉnh thành và các trung tâm thương mại trên toàn quốc
Sản phẩm khác

0869663958