Top 5 tinh dầu phong thuỷ – mang lại may mắn thịnh vượng

Khi nhắc đến sự may mắn và thịnh vượng thì hẳn là không thể không nhắc tới phong thuỷ. Biết cách áp dụng phong thuỷ sẽ mang lại nhiều điều tích cực trong cuộc sống. Kết quả đã được minh chứng bởi nhiều nước trên thế giới, trong đó phải kể đến Singapore. Dưới đây,QUEEN OILS sẽ bật mí bạn bí quyết để tăng phong thuỷ cho ngôi nhà và cá nhân.

“Áp dụng đúng phong thuỷ sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống”

Phong thuỷ đóng vai trò thế nào

Áp dụng phong thuỷ đúng sẽ giúp vận của bạn đi lên theo nhiều chiều hướng tích cực. Giúp cho bạn tăng may mắn, tăng thịnh vượng, mọi sự thuận lợi, cải thiện nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Nhiều ng cho rằng phong thuỷ là điều không có mình chứng rõ ràng, là mê tín không có thật. Nhưng thật chất đối với người có tìm hiểu sâu, nghiên cứu kỹ về phong thuỷ. Thì đây chính là một bộ môn học, có kiểm chứng và tất cả dựa trên khoa học không hề sự bịa đặt.

“Mỗi người sẽ tương ứng với mệnh khác nhau trong Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ”

Nếu muốn theo đuổi phong thuỷ thì chắc chắn không hề dễ. Bộ môn đòi hỏi đầu tư nhiều công sức và thời gian. Nhưng bạn lại không quá tin vào những người hành nghề phong thuỷ. Vì số tiền bỏ ra không hề nhỏ nhưng lại không biết  những lời nói có tính xác thực hay không. Vậy thì bài viết này dành cho bạn, Nada sẽ mách bạn top 5 tinh dầu cải thiện phong thuỷ hiệu quả nhưng không hề tốn kém.

Top 5 tinh dầu có công dụng phong thuỷ

Tinh dầu thiên nhiên là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, công dụng của nó bây giờ không chỉ tỏa hương hay làm đẹp, nó còn được sử dụng rất nhiều trong phong thủy. Một chai tinh dầu phong thủy tốt, mang lại nhiều tài lộc phải hợp mệnh ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Top 5 tinh dầu dưới đây tương ứng với 5 hệ sẽ phát huy tác dụng tốt nhất mà bạn không ngờ đến.

1. Tinh dầu phong thủy cho người mệnh Kim

Người mang mệnh kim là những người có tính cách mạnh mẽ và có sự độc lập. Là người có tham vọng lớn, không ngừng theo đuổi những điều đã đặt ra. Một khi làm cái gì là làm cho tới cùng. Tuy đại diện cho sự thông minh nhưng những người mệnh kim lại khá cứng nhắc, khó nhận ý kiến của người khác.

“Tinh dầu bưởi thích hợp cho tính cách mạnh mẽ và độc lập của mệnh Kim”

Những người mệnh kim sẽ ưu tiên chọn những tinh dầu có màu vàng nhạt hoặc màu trắng.  Như tinh dầu: Sả chanh, Bưởi, Oải hương là những tinh dầu phù hợp. Tinh dầu trên sẽ cho cảm giác thoải mái, thư giãn tinh thần. Giúp thần kinh dễ chịu, giải toả căng thẳng stress, tăng lưu thông khí huyết. Kỹ năng giải quyết công việc sẽ trở nên hiệu quả hơn nhiều lần.

2. Tinh dầu phong thủy mệnh Mộc

Người mang hệ mộc có sự đối lập nhất định với người mang hệ kim. Họ là những người có tính cách thân thiện, nhẹ nhàng và bao dung. Tính cách hài hoà, phóng khoáng nhưng không  vì thế mà tính cách dễ chịu. Khó cân bằng cảm xúc, lúc thăng lúc trầm không dự đoán được. Vì thế mà họ luôn giàu cảm xúc, có ý chí và quyết tâm trong cuộc sống.

“Tinh dầu hoa hồng giúp cho mệnh Mộc cân bằng cảm xúc tốt hơn”

Để cân bằng cảm xúc tốt hơn người hệ mộc nên dùng tinh dầu Hoa hồng và Hoa lài. Mùi thơm nhẹ nhàng toát ra từ tinh dầu này sẽ giúp họ thư giãn. Cảm xúc khó bị chi phối, giảm căng thẳng trong cuộc sống. Đánh bay các cơn nóng giận, từ đó mà có thể bình tĩnh suy xét kỹ lưỡng.

3. Tinh dầu phong thủy mệnh Thủy

Thuỷ là nước, nhắc đến thuỷ thì nghĩ ngay đến sự linh hoạt của nước. Người có tính cách hệ thuỷ sẽ rất linh động, có sự thận trọng nhất định đối với mọi việc. Là người có tài ăn nói, vận dụng ứng xử khéo léo để thuyết phục người khác. Có khả năng đàm phán và giải quyết vấn đề tốt. Luôn là người biết cách lắng nghe và chia sẻ nên được mọi người yêu mến.

“Tinh dầu Cam là liều thuốc giảm căng thẳng với hương thơm nhẹ nhàng mang lại sảng khoái”

Cũng bởi vậy mà họ là những người đặc biệt nhạy cảm đối với những vấn đề. Dễ xúc động và dễ tổn thương nên khó theo đuổi việc gì đến cùng. Có thể khắc phục điều đó bằng cách sử dụng tinh dầu Oải hương, Sả chanh, Cam. Để giảm bớt căng thẳng, cảm xúc khó bị chi phối. Hương thơm nhẹ nhàng và sảng khoái sẽ tác động và thần kinh thông qua khứu giác. Sẽ khiến cho người hệ thuỷ thư giãn, xoa dịu tinh thần và xoá bỏ suy nghĩ tiêu cực.

4. Tinh dầu phong thủy mệnh Hỏa

Hoả là biểu tượng của lửa, là sự rực cháy và bùng nổ. Cũng bởi vậy mà người hệ hoả luôn tỏa ra một năng lượng mạnh mẽ và tích cực. Là một người thiên về hướng ngoại rất dứt khoát và nhiệt huyết. Cũng vì thế mà người hệ hoả luôn có sự kiêu ngạo nhất định.

“Thương thức hương thơm từ tinh dầu Trà xanh mỗi ngày giúp cho mệnh Hoả có được sự bình tĩnh”

Nhiệt tình, nhiệt huyết là điều rất tốt nhưng lại không giữ được sự bình tĩnh. Dễ gây bất hoà với mọi người xung quanh với tính cách “ngông” và khoa trương. Sự thiếu kiên nhẫn dẫn đến mất thận trọng trong công việc và cuộc sống. Vì thế mà sử dụng những tinh dầu có mùi hương nhẹ nhàng, sâu lắng sẽ phù hợp. Đó là tinh dầu Đàn hương, Bạc hà, Trà xanh. Tinh dầu này sẽ mang lại sự bình tĩnh, thư giãn đầu óc trước khi ra quyết định. Giúp tâm trí trở nên nhẹ nhàng và thông suốt. Làm chủ cảm xúc một cách tốt nhất.


5. Tinh dầu phong thủy mệnh Thổ

Thổ là tượng trưng cho điều cứng rắn, bền bỉ. Vì thế mà khi người hệ Thổ làm bất cứ điều gì sẽ trở nên chăm chỉ và kiên nhẫn hơn bất cứ người nào. Là người có thể cái đầu lạnh để giải quyết công việc hiệu quả. Ngoài ra họ còn thông minh và sắc sảo trong những tình huống gặp phải.

“Tinh dầu Bạc hà là chất dẫn cho một ngày đầy sáng tạo của người mang mệnh Thổ”

Thế nhưng sự điềm tĩnh quá mức lại mang đến những yếu điểm không ngờ. Vì quá an toàn nên người hệ Thổ khó có thể tạo ra những điều bùng nổ. Sáng tạo và linh hoạt không phải là những điểm mạnh của hệ Thổ. Khó có thể gây ấn tượng và thăng chức trong công việc. Để cải thiện nên dùng tinh dầu Bạc hà, Sả chanh. Mùi hương sảng khoái sẽ giúp cho đầu óc trở nên nhanh nhạy. Sảng khoái, tăng khả năng sáng tạo.

Cách sử dụng tinh dầu phong thuỷ hiệu quả

Dùng máy khuếch tán tinh dầu 
Nhỏ 3 – 5 giọt tinh dầu vào nước, bật công tắc máy. Rồi nằm tận hưởng hương thơm nhẹ nhàng và dễ chịu mà tinh dầu thiên nhiên mang lại, mọi việc còn lại cứ để máy khuếch tán tinh dầu lo.

Dùng đèn xông tinh dầu
Tương tự như trên, nhỏ 3 – 5 giọt vào nước đã đổ lên đèn. Điều chỉnh độ nóng phù hợp và độ sáng phù hợp. Sử dụng khi ngủ để mang lại trải nghiệm tốt nhất.

Sử dụng bình xịt
Phương pháp này rất dễ, chỉ cần xịt một ít tinh dầu vào không khí, hương thơm sẽ lan tỏa ra nhanh chóng, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác sảng khoái tức thì.

Dùng sản phẩm có chứa tinh dầu: nến thơm hoặc túi treo tinh dầu
Đốt nến thơm hay sử dụng bình xịt sẽ mang lại cảm giác ấm áp và phong thủy tốt hơn cho nhà của bạn.

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ
 
Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn
▪️HOTLINE:             0965 692 148        -       0869 663 958 
Văn phòng miền Bắc: 22 Đặng Trần Côn - Quốc Tử Giám - Đống Đa - Hà Nội.
Sản phẩm khác

0869663958