[TOP] 5 tinh dầu để bàn làm việc, thơm dễ chịu, sang trọng đẳng cấp – Được sử dụng nhiều nhất

Lựa chọn và sử dụng đúng loại tinh dầu dành riêng cho bàn làm việc. Giúp bạn tăng độ tập trung, tỉnh táo dễ làm việc, đầu óc thoải mái không bị rối sẽ khiến cho hiệu suất làm việc tăng gấp bội. Ngoài ra để tinh dầu xông trên bàn còn giống như đồ trang trí không thể thiếu, giúp tăng độ sang trọng thể hiện đẳng cấp. Top 5 tinh dầu để bàn làm việc, thơm dễ chịu được sử dụng nhiều nhất.

Tinh dầu để bàn làm việc

Thời gian ở văn phòng làm việc chiếm hầu hết thời gian trong ngày. Thế nên không gian làm việc, bàn làm việc là cực kỳ quan trọng đối với những ai làm công việc liên quan đến khối văn phòng. Có những ngày ủ rũ, có những ngày không còn chút năng lượng để tập trung làm việc. Làm thế nào để ngày làm việc trở nên hăng hái hơn bao giờ hết? Bài viết dưới đây Nada Oils sẽ chỉ cho bạn tips dùng tinh dầu để bàn làm việc, tăng tập trung tinh thần và lấy lại mood cho công việc.

A. Tinh dầu để bàn làm việc phù hợp với bàn làm việc tại nhà và tại văn phòng công ty

Trước tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều doanh nghiệp phải chuyển hướng sang mô hình cho phép nhân viên Work-From-Home. Có thể sẽ không có nhiều hạn chế về mặc công việc, nhưng tinh thần làm việc và động lực khi làm việc giảm đáng kể. Thật khó để bắt đầu một công việc khi mà sự tập trung bị phân tán từ các hoạt động của người thân, của trẻ con,… Lúc này đây, bạn hãy thử xông một ít tinh dầu khắp phòng, đặt máy xông trên bàn làm việc, nghe một bản nhạc sôi động. Rồi, bạn thử mở máy tính lên và bắt đầu công việc xem sao nhé!

Tinh dầu để bàn làm việc

Một số tinh dầu bạn nên sử dụng để tăng độ tập trung và tỉnh táo cho công việc:

1. Tinh dầu bạc hà

Bạc hà là một loại thảo mộc khá phổ biến, với các công dụng tốt cho sức khỏe và cũng là thành phần của nhiều loại thuốc đặc trị cho sức khoẻ.

Trong bạc hà có chứa Menthol, menthone, 1,8-cineole, methyl acetate, methofuran, isomenthone, limonene, b-pinene, a-pinene, germacrene-d, trans-sabinene hydrate và pulegone.

Trong đó 2 thành phần chính quan trọng nhất là: Menthol có hàm lượng 50-60% và Menthone có hàm lượng 10 – 30%. Sử dụng tinh dầu Bạc Hà góp phần quan trọng trong việc diệt khuẩn và khử mùi cho không gian sạch khuẩn và thơm mát.

2. Tinh dầu sả chanh

Sả chanh là một trong những loại tinh dầu mà hễ nhắc đến tinh dầu là nhớ đến mùi hương sả chanh đầu tiên. Tinh dầu sả chanh được sử dụng phổ biến, nhất là trong spa hay khách sạn. Trong tinh dầu sả chanh có chứa vitamin là A, B2, B2, B3, B5, C, Folate. Ngoài ra, còn có các loại khoáng chất magie, mangan, kali, kẽm, sắt…Chính vì thế mà tinh dầu sả chanh còn có một công dụng rất nổi trội đó là diệt khuẩn cực hiệu quả

Tinh dầu sả chanh để bàn làm việc

 

3. Tinh dầu bưởi

Bưởi là loài trái cây nổi tiếng với vị thơm ngọt, mát. Cây bưởi có thể sử dụng được toàn thân, từ lá bưởi, hoa bưởi, vỏ bưởi, ruột bưởi. Tinh dầu bưởi được chiết xuất từ vỏ bưởi. Tinh dầu bưởi với cái mùi hương nồng nồng the the. Giúp tỉnh táo và tập trung tinh thần cao độ. Ngoài ra, thành phần chính của tinh dầu bưởi có chứa α-Myreene: 2,1%, Limonene: 97,9%. Các hợp chất này có tính khử trùng, kháng khuẩn, chống trầm cảm rất tốt.

4.Tinh dầu hoa lài

Tinh dầu hoa lài được chiết xuất từ những bông hoa lài trắng, ứng dụng nhiều trong y tế. Bên cạnh đó nó còn có nhiều công dụng hỗ trợ tinh thần người dùng, cũng như kích thích phòng the. Tinh dầu hoa lài được chiết xuất từ 100% hoa lài. Trong tinh dầu có các thành phần như Acetic Acid, Phenylmenthyl ester, Methyl Anthanilate. Phenylethyl Alcohol. Góp phần làm tăng sự tập trung và tăng khả năng logic, ghi nhớ.

5. Tinh dầu cam

Cam luôn là loại trái cây bổ sung vitamin C được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Ngoài ra cam cũng cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho cơ thể. Tinh dầu cam được chiết xuất từ vỏ cam, với mùi thơm the-ngọt-mát. Cam dẫn đầu trong việc làm thơm phòng, khử mùi và cải thiện tinh thần.

B. Cách kết hợp tinh dầu để bàn làm việc với máy khuếch tán tinh dầu

Một cách phổ biến khi sử dụng tinh dầu đó là dùng máy khuếch tán tinh dầu. Khuếch tán mùi hương và cân bằng độ ẩm trong không khí. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm ống hít từ tinh dầu. 

Cách chọn máy khuếch tán tinh dầu để bàn làm việc

  • Không nhầm lẫn máy khuếch tán tinh dầu và máy phun cân bằng độ ẩm
  • Máy dùng để bàn làm việc không nên sử dụng các loại bằng gốm
  • Chọn máy có chế độ hẹn giờ
  • Mua máy tuỳ theo diện tích

C. Lưu ý sử dụng tinh dầu để bàn làm việc

  • Tránh sử dụng các tinh dầu như oải hương, đàn hương,… đây là những mùi có tính thư giãn thần kinh, đưa bạn vào giấc ngủ.
  • Không phun liên tục 4-5 tiếng tinh dầu, vì tinh dầu thông thường khi xông có thể lưu hương 6-8h. Xông với một lượng quá nhiều sẽ làm bạn dễ quên đi mùi thơm của chúng, giảm tác dụng khi xông.`
  • Nên chọn tinh dầu thiên nhiên, tinh dầu organic, tránh sử dụng tinh dầu hoá học ảnh hưởng k tốt đến sức khoẻ.

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ
 

Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn

▪️HOTLINE:             0965 692 148        -       0869 663 958 
Sản phẩm có trên 61 tỉnh thành và các trung tâm thương mại trên toàn quốc
Sản phẩm khác

0869663958