Tinh dầu thích hợp cho những ngày mưa

Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới và á nhiệt đới có gió mùa, nên có lượng mưa dồi dào và độ ẩm cao vào mỗi năm. Không giống như miền Bắc có 4 mùa rõ rệt là xuân, hạ, thu, đông. Ngược lại ở miền Nam nước ta thì chỉ có 2 mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa. Với những cơn mưa kéo dài và kéo theo rất nhiều thứ có thể đe dọa đến sức khỏe của chúng ta và những người thân yêu của chúng ta.

Mùa mưa độ ẩm không khí cao nhà cửa chúng ta dễ ẩm ướt, điều kiện để nấm mốc phát triển, gây hại cho sức khỏe. Do độ ẩm cao và mưa nhiều nên sẽ là điều kiện cho các loại dịch bệnh và nấm mốc phát triển tốt.

Tinh dầu thích hợp cho những ngày mưa gió mà nhà bạn nên có

Để QUEEN OILS gợi ý giúp bạn những tinh dầu có thể thử mùi, diệt khuẩn và làm cho tâm trạng thêm phấn khởi ấm áp hơn nhé.

Tinh dầu Quế

Nếu cảm thấy hơi lạnh tay chân sau khi “cơn mưa ngang qua” hãy sử dụng tinh dầu Quế thử nhé! Quế có đặc tính ấm sẽ khiến cho căn nhà trở nên ấp cúng hơn rất nhiều trong ngày mưa, rất kích thích và tràn đầy năng lượng giúp bạn có một tinh thần tích cực hơn.

Tinh dầu quế vừa có khả năng khử mùi hôi hiệu quả vừa đánh bay ẩm mốc tuyệt đối. Bạn có thể dùng máy khuếch tán cho vài giọt tinh dầu quế để một góc căn nhà thế là xong thôi. Nếu bạn bị nhiễm lạnh do mưa, hãy lấy một ít tinh dầu quế trộn với dầu nền xoa bóp vùng ngực và gáy. Nó giúp giữ ấm cơ thể, làm giảm ho lạnh/ cảm cúm rất hiệu quả.

Tinh dầu Tràm Huế

Bạn nghĩ mùa mưa là mưa dầm cả ngày, từ ngày này sang ngày khác nhưng không mà là thời tiết sáng thì nắng và buổi chiều có cơn mưa ngang qua bất chợt, mưa đến và hết rất nhanh. Lâu lâu cũng có thể mua liên tục vài ngày. Vì thế trong nhà ta nên có một chai tinh dầu tràm huế sẽ rất có lợi lắm nhé.

Dùng tinh dầu tràm huế chiết xuất tự nhiên và xông vào không khí, hít mũi, xoa bóp…sẽ khiến cho những ngày mưa bỗng chốc nhẹ như tênh, ấm áp, chẳng chút nặng nề nào nữa. Nó cũng là một biện pháp y tế dự phòng hợp tình, hợp lý và rất khoa học, vừa tạo hương thơm dễ chịu lại vừa sát khuẩn, ức chế vi rút, đặc biệt vào mùa mưa.

Hãy luôn bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình của bạn nhé. 

QUEEN OILS luôn cam kết với khách hàng về những sản phẩm QUEEN OILS bán ra đều là từ thiên nhiên nguyên chất và chất lượng an toàn với sức khỏe nhất.

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ
 

Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn

▪️HOTLINE:             0965 692 148        -       0869 663 958 
Sản phẩm có trên 61 tỉnh thành và các trung tâm thương mại trên toàn quốc
Sản phẩm khác

0869663958