TINH DẦU SẢ CHANH CHO PHÒNG GYM LUÔN THƠM MÁT, LÚC NÀO CŨNG ĐÔNG KHÁCH

Kết quả hình ảnh cho tinh dầu sả chanh queen oils

Ngày nay, việc sử dụng tinh dầu sả chanh cho phòng tập GYM đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người nữa. Nhưng liệu bạn chắc chắn đã biết chính xác cách sử dụng tinh dầu sả chanh cũng như công dụng của nó trong phòng tập GYM đúng cách chưa? Hôm nay, Queen Oils chúng tôi sẽ giúp bạn biết hết tất cả các công dụng mà tinh dầu sả chanh nguyên chất mang đến cho phòng tập GYM cũng như phương pháp để tinh dầu sả chanh phát huy hết công dụng của nó cho phòng tập của bạn.

 

Công dụng của tinh dầu sả chanh cho phòng tập GYM


Với tính kháng khuẩn, sát trùng cao, tinh dầu sả sẽ giúp phòng tập GYM vốn lúc nào cũng có nhiều mùi mồ hôi, mùi người và mùi thiết bị luyện tập trở nên sạch sẽ hơn, thơm mát hơn. Nó giúp tiêu diệt vi khuẩn gây hại, đồng thời đuổi toàn bộ côn trùng trong phòng tập ra bên ngoài giúp bảo vệ người tập GYM một cách toàn diện nhất.

Với mùi hương đặc trưng của cây sả chanh tự nhiên, tinh dầu sả chanh sẽ tỏa ra một hương thơm dịu nhẹ, thoang thoảng sẽ giúp tăng thêm sinh lực, tạo cảm hứng luyện tập, tăng sự tự tin, nhiệt huyết và làm phấn chấn tinh thần cho người tập, giúp người tập luyện tập để rèn luyện sức khỏe một cách hăng say hơn.


Ngoài ra, việc sử dụng tinh dầu sả chanh cho phòng tập GYM còn giúp trấn an tinh thần và kéo dài thời gian luyện tập hơn.


Và đặc biệt, tinh dầu sả chanh chính là phương pháp tốt nhất để bạn làm sạch toàn bộ mùi hôi khó chịu trong phòng tập một cách đơn giản nhất và rẻ tiền nhất nhưng lại cho hiệu quả cao nhất. Khi sử dụng tinh dầu sả, mùi khó chịu sẽ không còn nữa, thay vào đó là một mùi thơm dễ chịu của tinh dầu sả chanh, giúp người tập luôn thoải mái khi luyện tập.


Phương pháp sử dụng tinh dầu sả chanh cho phòng tập GYM


Có khá nhiều cách để sử dụng tinh dầu sả chanh trong phòng tập GYM, cũng như sau khi luyện tập xong. Đó chính là:

- Khuếch tán tinh dầu: đây là phương pháp tốt nhất khi sử dụng tinh dầu sả chanh. Với cách này, bạn chỉ cần sử dụng máy khuếch tán tinh dầu rồi nhỏ vào bình chứa nước từ 5-7 giọt tinh dầu sả chanh (nhiều hay ít còn phải phụ thuộc vào diện tích của phòng tập cũng như nồng độ hương thơm mà bạn muốn). Sử dụng tinh dầu sả chanh và máy khuếch tán tinh dầu, nó không chỉ mang lại những tác dụng kể trên mà còn có thể làm giảm nhiệt độ của phòng tập khoảng 5-7 độ.

- Xông hơi và tắm tinh dầu sả sau khi tập luyện xong.

- Sử dụng hỗn hợp tinh dầu sả chanh và dầu nền để massage giảm đau nhức sau khi tập luyện.

- Dùng bình xịt tinh dầu sả chanh cũng là cách khá thuận tiện để có thể tận hưởng các lợi ích tuyệt vời do tinh dầu sả mang lại cho phòng tập GYM.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 


==========================================
Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn
▪️HOTLINE: 0965 692 148 - 0869 663 958

 

Sản phẩm khác

0869663958