Tinh dầu cho những ngày hanh khô

Chắc các bạn đều biết công dụng của máy khuếch tán tinh dầu,ngoài ra nó còn được gọi là máy phun sương, nó cũng giúp cung cấp độ ẩm cho không khí làm không khí trong lành hơn. Hầu hết mọi người thường đặt tinh dầu vào máy của họ vì những lợi ích sức khỏe mà tinh dầu có thể mang lại mà không để ý là chúng ta cũng có thể chỉ cần dùng mước sạch để tạo ẩm mà thôi.

Không nên để máy khuếch tán có chứa tinh dầu gần trẻ nhỏ hơn 3 tháng tuổi và hãy nhớ rằng chỉ cần cho một lượng nhỏ dầu, khoảng 3-5 giọt ( nên theo tỉ lệ 1/30ml nước ) để tận hưởng các lợi ích về sức khỏe.

Tinh dầu hoa oải hương

Hoa oải hương là một mùi hương phổ biến do tác dụng làm dịu của nó đối với nhiều người. Bạn có thể ngủ ngon hơn và ít bị mất ngủ hơn khi thêm tinh dầu oải hương vào chậu nước của máy tạo độ ẩm.

Tinh dầu cây trà

Một trong những loại tinh dầu phổ biến nhất mà bạn có thể thêm vào máy tạo độ ẩm vào mùa đông là tinh dầu cây trà. Chất này có lợi ích chống nấm và kháng khuẩn, và nó có thể giúp bạn chữa đau họng, ho hoặc tắc nghẽn xoang.

Tinh dầu chanh

Một loại tinh dầu khác có thể cải thiện các triệu chứng cảm lạnh và hoạt động như một chất kháng khuẩn là tinh dầu chanh. Một điểm cộng nữa của loại dầu này là nó có thể nâng cao tâm trạng của bạn và ngăn ngừa sự mệt mỏi về tinh thần thường ảnh hưởng đến một số người trong mùa đông dài khắc nghiệt.

 

Tinh dầu vỏ cam ngọt

Một loại tinh dầu khác hỗ trợ những người tìm kiếm giấc ngủ yên bình hơn là tinh dầu vỏ cam ngọt. Sản phẩm cũng có thể khử mùi phòng và có thể cải thiện làn da của gia đình bạn.

Tinh dầu cỏ xạ hương đỏ

Mùi hương của tinh dầu cỏ xạ hương đỏ có thể có lợi cho những người gặp vấn đề về tiêu hóa. Chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu tự nhiên này vào chậu nước của máy tạo độ ẩm có thể phân tán mùi hương của nó ra khắp không khí trong nhà, cải thiện tiêu hóa cũng như sức khỏe hệ hô hấp và thần kinh của bạn.

 

Tinh dầu hương thảo

Một trong những lợi ích của việc cấp ẩm cho không khí trung tâm khô trong nhà bạn vào mùa đông này là những lợi ích sức khỏe mà tinh dầu hương thảo thêm vào máy tạo độ ẩm có thể mang lại. Dầu là một lựa chọn phổ biến cho những người muốn tóc khỏe hơn vì nó có thể bổ sung độ ẩm cho da đầu khô và kích thích các nang tóc. Tinh dầu hương thảo cũng có thể cải thiện tâm trí của một người, tăng cường sự tập trung của cá nhân.

Không khí thiếu độ ẩm thường gặp trong không khí mùa đông bên ngoài và có thể có trong nhà của bạn. Nhiều người có thể giảm bớt tác động của không khí khô, chẳng hạn như da bong tróc và tóc xỉn màu, bằng cách chạy máy tạo độ ẩm để thiết bị có thể phân tán độ ẩm khắp nhà của họ. Bằng cách thêm một vài giọt một số loại tinh dầu, chẳng hạn như oải hương hoặc chanh, vào chậu nước của máy tạo độ ẩm, bạn có thể tận hưởng không khí ngậm nước nhiều hơn và những lợi ích sức khỏe gắn liền với những loại tinh dầu đó.

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ
 

Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn

▪️HOTLINE:             0869 663 958
Sản phẩm có trên 61 tỉnh thành và các trung tâm thương mại trên toàn quốc
Sản phẩm khác

0869663958