TINH DẦU: BÁU VẬT THIÊN NHIÊN BAN TẶNG

Những loài thực trong khu vườn của chúng ta như: Hoa, cây, thảo mộc và gia vị, cây ăn trái… là một trong những loại thuốc giải độc tự nhiên của con người đối với nhiều loại bệnh tật. Chúng có thể tốt hơn để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tật . Vì vậy phương pháp điều trị phòng ngừa như hương liệu thiên nhiên đang sử dụng một sự kết hợp của khoa học hiện đại và y học cổ truyền để sản xuất thảo dược và dược phẩm quý.

Trong thực tế, hương thơm từ nhiên chiết xuất từ các loại hoa có hiệu quả trị liệu đặc biệt được biết đến từ ngàn xưa. Hương thơm chiết xuất từ thảo dược được sử dụng phổ biến trong các nghi lễ tôn giáo cũng như món quà quý giá để làm dịu tâm trí và thiền định như tinh dầu của trầm hương, bách xù, nhựa thơm …

Tại Ấn Độ, nhiều loại tinh dầu được chiết xuất từ các loại thảo mộc & các cây thân gỗ chứa chất thơm như là một phần của triết lý chữa bệnh, Ngoài ra, người dân Ấn Độ còn sử dụng các loại thảo mộc tươi, thảo dược khô như trà, hoặc các loại thảo mộc chế biến thành bột và thường cuộn thành thuốc hoặc sử dụng các loại nước ép tươi.

Tinh Dầu Thiên Nhiên ( pure Essential Oil) và các loài thảo dược thiên nhiên có thể thay đổi hoặc nâng cao tâm trạng và điều trị nhiều bệnh từ chứng đau nửa đầu để tăng huyết áp và viêm khớp.

  

Liệu pháp hương thơm là gì? tinh dầu thiên nhiên QUEEN OILS

Mùi thơm hay còn gọi là hương thơm đạt được và ảnh hưởng đến bản năng của con người sâu sắc nhất, gợi nhớ nhiều ý nghĩ và hoài niệm sâu sắc nhất. Hương thơm được cảm nhận thông qua khứu giác, có nghĩa là tiếp xúc với hương thơm thông qua đường hô hấp. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng chúng ta phản ứng với hương thơm trong vòng 1-3 giây. Hương thơm thiên nhiên có nhiều ứng dụng và là chuyên đề của các loại tinh dầu. Bởi vì các loại tinh dầu có một cấu trúc lipid-giải pháp duy nhất, họ có thể dễ dàng đi qua màng tế bào, đặc biệt của da, và khuếch tán vào máu. Chúng xâm nhập vào da và cũng là một cách mà các hoạt chất trong hormone hấp thu qua da và nhiều tế bào của cơ thể.

 

Tinh Dầu  Thiên Nhiên Là Gì? - tinh dầu thiên nhiên QUEEN OILS

Tinh dầu là chất lỏng dễ bay hơi được chưng cất từ các bộ phận khác nhau của cây, bao gồm hạt, vỏ cây, lá, thân, rễ, hoa và trái cây. Tinh dầu có nhiều khác nhau hầu hết chiết xuất từ các loại thực vật, tinh dầu thiên nhiên thường không làm tắc nghẽn lỗ chân lông như các loại dầu mỡ động vật.

Tinh dầu thiên nhiên sau khi được chưng cất có nhiều thành phần hóa học rất phức tạp, bao gồm hàng trăm các hợp chất hóa học khác nhau. Tinh dầu là chất cô đọng nhất cao độ và mạnh hơn nhiều so với các loại thảo mộc khô. Việc chưng cất hàng trăm kilo nguyên liệu thậm chí hàng tấn kg nguyên liệu mới sản xuất được 01kilô tinh dầu, hầu hết tỉ lệ tinh dầu có tỉ lệ rất thấp/nguyên liệu chiết xuất từ 0,001% đến khoảng 10%/- 12%/nguyên liệu đầu vào.

Tinh dầu tinh chất và trong suốt là chất lỏng dễ bay hơi. Chúng có thể đưa oxy và các chất dinh dưỡng giúp vận chuyển đến các tế bào của cơ thể chúng ta. Nếu không có oxy, chất dinh dưỡng không thể tiêu hóa; do đó, các loại tinh dầu mang ôxy có thể giúp chúng tôi duy trì sức khỏe của chúng ta.

 

Tinh Dầu Trong Cây Cỏ cũng Như Máu người Trong Cơ Thể. tinh dầu thiên nhiên QUEEN OILS

 

Các loại tinh dầu của cây hầu hết có chức năng chống nhiễm trùng, chúng chứa các hợp chất như kích thích tố, bắt đầu tái tạo. Tinh Dầu làm việc như các cơ chế bảo vệ hóa học của cây, các loại tinh dầu có tính kháng khuẩn mạnh, kháng nấm, kháng virus và chúng cũng tránh khỏi các cuộc tấn công của côn trùng và động vật.  Cả hai loại tinh dầu và máu người có chứa hóa chất như kích thích tố. Khả năng của một số loại tinh dầu để làm việc như kích thích tố giúp chúng mang lại sự cân bằng cho nhiều hệ thống sinh lý của cơ thể con người. Tinh dầu cũng đóng một vai trò trong việc khởi xướng quá trình tái sinh cho các tế bào của cơ thể.

Tinh dầu có khả năng duy nhất để thâm nhập vào màng tế bào và khuếch tán khắp trong máu và các mô. Cấu trúc tan trong lipid của tinh dầu và máu rất tương tự như nhau, giúp bảo vệ màng tế bào của cơ thể. Các phân tử của tinh dầu cũng là tương đối nhỏ, tạo cho chúng khả năng dễ dàng thâm nhập vào các tế bào. Khi thoa vào chân hay ở nơi khác, các loại tinh dầu có thể đi khắp cơ thể trong một vài phút.

 

Hấp Thụ Tinh Dầu Bằng Liệu Pháp Hương Thơm tinh dầu thiên nhiên QUEEN OILS

Do hít những hương thơm thiên nhiên thông qua bộ khuếch tán hương thơm hoặc máy làm mát không khí, và bằng cách hấp thụ các loại dầu pha loãng qua da trong bồn tắm hoặc massage.

Cách Để Sử Dụng Tinh Dầu Thiên Nhiên tinh dầu thiên nhiên QUEEN OILS

Có rất nhiều cách để sử dụng các loại tinh dầu để tận hưởng mùi hương làm cho cơ thể giảm căng thẳng và mỏi mệt. Tỷ lệ pha loãng tinh dầu là một phương châm và bạn có thể điều chỉnh cho sở thích của bạn. Điều quan trọng  này là sự trải nghiệm của cơ thể đối với mỗi loại tinh dầu.

 

Tinh Dầu Là Một Chất Thơm Hoàn Hảo - tinh dầu thiên nhiên QUEEN OILS

Cách đơn giản, không kiểu cách để sử dụng các loại dầu thiết yếu là để lấy nắp ra khỏi chai và hít thở sâu. Đó là hiệu quả nhất và bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào.

Một khuếch tán tinh dầu là một cái máy chứa đầy nước và đun nóng thường là do một ngọn nến hoặc khuếch tán bằng máy siêu âm. Thêm 6-10 giọt tinh dầu vào nước trong bát  hoặc bể máy khuếch tán để hương thơm lan tỏa. Hương thơm của tinh dầu khuếch tán khi nước được đun nóng bằng nhiệt thường tốt hơn, bởi chúng bẻ gãy các phân tử tinh dầu làm cho tinh dầu lan tỏa hương thơm tốt  nhất và không hao phí.

Tạo một chất làm mát không khí tự nhiên để nâng cao tâm trạng hoặc tắm rửa không gian ở nhà, phòng làm việc hoặc trong xe hơi. Cho khoảng 10 hoặc 15 giọt tinh dầu với vào 1000ml nước tinh khiết vào bình xịt sương mù. Lắc đều trước khi phun vào không khí.

 

Bồn tắm tinh dầu thiên nhiên QUEEN OILS

Phòng tắm chuẩn bị sẵn: Thêm 8-15 giọt tinh dầu vào bồn tắm sau khi nước đã chuẩn bị sẵn. Khuấy đều nước để pha trộn các loại dầu đều. Tốt nhất là không sử dụng xà phòng - chỉ đơn giản là các loại tinh dầu. Phòng tắm là rất hiệu quả khi bạn hít phải hơi và hấp thụ các loại dầu qua da.

Ngâm chân và Tay: Thêm 4-5 giọt tinh dầu vào một thùng chứa đầy nước ấm và khuấy động các nước để pha trộn các loại dầu. Ngâm chân hoặc bàn tay và thư giãn.

 

Tắm Bồn Thủy Lực : tinh dầu thiên nhiên QUEEN OILS

Thêm 3 giọt mỗi người ( 6 giọt nếu chỉ có một người) của tinh dầu vào nước tắm sục trước khi bước vào. 

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ
 
Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn
▪️HOTLINE:               0965 692 148          -          0869 663 958
Văn phòng miền Bắc: 22 Đặng Trần Côn - Quốc Tử Giám - Đống Đa - Hà Nội.
Sản phẩm khác

0869663958