Thổi bay mùi ẩm mốc trên quần áo bằng tinh dầu

Những ngày ẩm ướt, mưa nhiều quần áo thường không khô hẳn mà sẽ bị ẩm ướt, có mùi hôi vì không có ánh nắng mặt trời. Nước giặt hay túi thơm cũng không thể cản lại nổi mùi hôi khó chịu đó, yên tâm vì đã có tinh dầu rồi nhé!

Mưa kéo dài cùng với sự tăng cao của độ ẩm không khí lại không có ánh nắng mặt trời khiến cho quần áo giặt xong phơi mãi không khô, ẩm ướt, có mùi hôi khó chịu. Chưa kể những bộ quần áo mùa đông với chất vải dài rất dễ sinh ra mùi trong điều kiện thời tiết nồm ẩm, mặc dù đã khô nhưng mùi hôi bám ở quần áo khi cất vào tủ sẽ khiến cho không khí trong tủ quần áo bị ảnh hưởng. 

Bài viết này sẽ chia sẻ những cách thổi bay mùi ấm mốc trên quần áo bằng tinh dầu nhé!

Xịt tinh dầu hoặc treo lọ tinh dầu vào tủ quần áo

Dùng tinh dầu oải hương xịt vài lần vào tủ quần áo hoặc treo tinh dầu treo xe rồi đóng cánh tủ lại, trong môi trường kín tinh dầu oải hương sẽ được khuếch tán làm thơm và ức chế vi khuẩn phát triển. Chiếc áo cũng vì thế mà không còn mùi ẩm mốc nữa đâu ạ.

Nhỏ tinh dầu vào khay nước bàn là

Để có bộ quần áo thơm thơm cho các thành viên gia đình, thì sau khi quần áo đã khô, bạn đưa vào để là sơ qua. Tiếp đến thì chỉ cần nhỏ 2-3 giọt tinh dầu hoa hồng hoặc vào khay nước tạo hơi của bàn là bạn đã có thể thấy rất thoải mái khi là đồ và bộ quần ào bán vừa là xong sẽ có mùi hương thơm dịu. Quần áo sẽ không còn mùi ẩm mốc khó chịu nữa.

 

Dùng nước giặt tinh dầu

Thông thường chúng ta sẽ giặt đồ cùng bột giặt, tuy nhiên để tránh tình trạng quần áo ẩm ướt và có mùi hôi bạn có thể hòa tinh dầu nguyên chất vào cùng bột giặt và nước đẻ giặt đồ. Tinh dầu bạn có thể chọn đó là: tinh dầu sả chanh, tinh dầu quế, không những khử mùi hôi mà hương thơm tinh dầu lưu lại trên áo quần còn có thể đuổi côn trùng hiệu quả đó ạ!

 

Dùng đèn xông tinh dầu

Những ngày lạnh dài, không có ánh mặt trời, phơi đồ không khô lại còn ẩm mốc nhiều khi còn phải mang đi giặt lại, rất đơn giản chỉ cần khi quần áo gần khô mang vào phòng, treo lên mắc áo, nhỏ 3 giọt tinh dầu quế vào đèn xông và đặt chiếc đèn xông tinh dầu dưới chỗ treo quần áo, để qua đêm. Sáng mai đảm bảo quần áo sẽ thơm và bạn sẽ hài lòng đó ạ.

 

Trên đây là những chia sẻ của QUEEN OILS về cách đánh bật các mùi ẩm mốc, khó chịu trên quần áo vào những ngày mưa. Hi vọng mọi người sẽ có thêm một thông tin bổ ích đặc biệt là các chị em phụ nữ nhé!

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ
 

Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn

▪️HOTLINE:             0965 692 148        -       0869 663 958 
Sản phẩm có trên 61 tỉnh thành và các trung tâm thương mại trên toàn quốc
Sản phẩm khác

0869663958