Thảo Dược Ngâm Chân

Theo thời gian, việc ngâm chân thảo dược cũng bắt đầu xuất hiện và trở nên phổ biến tại Việt Nam và các nước thuộc Châu Á, nhiều người coi đây là phương pháp thư giãn vừa thoải mái vừa tốt cho sức khỏe.

Việc ngâm chân bằng thảo dược, và kết hợp xoa bóp, dây bấm huyệt vị ở bàn chân giúp thúc đẩy máu cục bộ lưu thông, giúp quá trình trao đổi chất dinh dưỡng cải thiện, giúp cho cơ, xương, khớp dẻo dai.

Thành phần: bạch đàn chanh, sả chanh, tràm gió, hương thảo, thiên niên kiện, hoa hồi, vỏ quê, địa liền, long não
 

 

Công Dụng:

Kết hợp tinh hoa từ các loại thảo mộc truyền thống, túi ngâm chân thảo dược Queen Oils đem đến liệu pháp thư giãn và chăm sóc cơ thể tuyệt vời.

Chỉ 20 phút ngâm chân hoặc ngâm tắm trong nước thảo dược hằng ngày giúp đem lại những tác dụng kỳ diệu đối với cơ thể, đặc biệt điều trị các bệnh đau nhức xương khớp, lạnh chân, mất ngủ, chống mệt mỏi, thư giãn, giảm stress, tăng cường tuần hoàn và nâng cao sức đề kháng cơ thể

 


Cách dùng
Ngâm túi thảo dược vào 1-2 lít nước ấm khoảng 50 độ C trong vòng 5-10 phút, để các hoạt chất thảo dược hòa tan vào trong nước. Sau đó cho toàn bộ nước cốt vào túi thảo dược và chậu nước ấm hoặc bồn tắm để ngâm chân hoặc ngâm tắm từ 15-20 phút.

Sử dụng ngâm tắm: 2 gói cho 1 lần

Sử dụng ngâm chân: 1 gói cho 1 lần

 

GIÁ 144.000đ/ 200gr, 288.000đ/500gr, 480.000đ/1000gr
 

Chú ý: Trong quá trình ngâm chân, nếu nước nguội thì chế thêm nước nóng đảm bảo nước luôn được ấm. Không dùng cho phụ nữ có thai.

--------------------------------------------------------------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ

HOTLINE: 0869 663 958

 

Sản phẩm khác

0869663958