THẢI ĐỘC CƠ THỂ HIỆU QUẢ VỚI TINH DẦU THIÊN NHIÊN

Tinh dầu từ lâu đã được biết đến là một trong những sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người, chính vì vậy hiện nay nhu cầu sử dụng tinh dầu thiên nhiên ngày càng nhiều. Ngoài việ sử dụng tinh dầu để làm sạch không khí loại bỏ mùi hôi mang lại môi trường sống trong lành, thoáng đãng tinh dầu còn có thể dùng để giải độc cho cơ thể. Trong mỗi cơ thể của chúng ta hàng ngày tiếp nhận rất nhiều các loại độc tố khác nhau như : hít thở trong bầu không khí ô nhiễm, ăn những thực phẩm bẩn bị ô nhiễm...khi cơ thê tích tụ những thứ này lâu ngày sẽ gây ra nhiều tác hại và sức khỏe.

Chính vì vậy ở trong bài viết này QUEEN OILS sẽ chia sẻ đến các bạn cách thải độc cơ thể bằng tinh dầu thiên nhiên nguyên chất. Mời các bạn cùng tham khảo.

 

Những loại tinh dầu thiên nhiên có khả năng thải độc cho cơ thể

– Tinh dầu chanh: Có tác dụng phổ biến nhất là giải độc gan. Tinh dầu chanh cũng tăng cường hệ thống miễn dịch bằng cách kích thích các tế bào máu trắng giúp cơ thể “chiến đấu” chống lại nhiễm trùng.

– Tinh dầu cây thì là: Có tác dụng giải độc cho da và đường tiêu hóa. Nó cũng giúp cải thiện tiêu hóa, và giúp loại bỏ ký sinh trùng ra khỏi cơ thể.

– Tinh dầu hoàng đàn: Có tác dụng giải độc cho da, đường tiết niệu và thận. Tinh dầu gỗ Hoàng đàn cũng giúp làm giảm tình trạng da sần vỏ cam và loại bỏ acid uric khỏi cơ thể.

– Tinh dầu bưởi: Bưởi thuộc gia đình họ cam quýt và được cho là một chất có tác dụng giải độc tốt. Nó giúp giải độc gan, túi mật, hệ bạch huyết và da. Tinh dầu Bưởi còn giúp mọc tóc, dưỡng tóc, chống hói đầu.

 

– Tinh dầu cây hương thảo: Có tác dụng giải độc cho hệ thống hô hấp. Nó cũng có thể giảm bớt chất nhầy và cải thiện lưu thông máu trong cơ thể.

– Tinh dầu bạc hà: Giúp giải độc tiêu hóa và hệ hô hấp. Tinh dầu Bạc hà có mùi mạnh và rất hiệu quả trong việc chống lại nhiễm trùng.

– Tinh dầu của cây nguyệt quế: Rất hữu ích trong việc cải thiện hoạt động của hệ bạch huyết. Vài giọt tinh dầu này có thể làm giảm tình trạng sưng hạch bạch huyết và kháng nấm.

– Tinh dầu của cây phong lữ: Đây là một trong những lựa chọn tốt nhất cho giải độc da. Tinh dầu Phong lữ cũng giúp hệ thống miễn dịch hoạt động tốt hơn và cải thiện tuần hoàn máu, đồng thời giải độc gan và thận.

Cách sử dụng tinh dầu thiên nhiên thải độc

Một trong những cách sử dụng tinh dầu thải độc là dùng để xoa bóp, xông hơi, massage hoặc tắm. Lưu ý nếu dùng massage trực tiếp thì nên pha loãng tinh dầu cùng với dầu nền.

Công thức sử dụng tinh dầu để tắm : 5 giọt tinh dầu bưởi + 5 giọt tinh dầu hoàng đàn + ½ chén muối khoáng rồi pha vào nước để tắm

Nếu dùng để massage bạn có thể sử dụng công thức : 3 giọt tinh dầu quế + 2 giọt tinh dầu bưởi + 2 giọt tinh dầu hoàng đàn + 1 muỗng cà phê.(15 ml) dầu hướng dương.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm sử dụng tinh dầu thiên nhiên QUEEN OILS để chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình mình.

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ

Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn

▪️HOTLINE:             0965 692 148        -       0869 663 958 
Sản phẩm có trên 61 tỉnh thành và các trung tâm thương mại trên toàn quốc
Sản phẩm khác

0869663958