Tăng cường trí nhớ với tinh dầu hương thảo

Tinh dầu Hương Thảo có tác dụng tích cực lên trí não và giảm các triệu chứng đau đầu, mất ngủ. Theo một nghiên cứu khoa học, sử dụng dầu Hương Thảo sẽ tăng trí nhớ 15-20%.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Nghiên cứu được tiến hành với sự tham gia của 66 tình nguyện viên. Họ được chia làm 2 nhóm ngồi trong 2 phòng khác nhau, một phòng có hương thơm của tinh dầu hương thảo HA EVA và một phòng không có. Các nhà khoa học đã sử dụng tinh dầu hương thảo HA EVA khuếch tán vào không khí trong phòng bằng cách nhỏ dầu từng giọt theo quạt thông gió.


Theo đó, các phân tử dầu Hương Thảo dễ bay hơi và hấp thụ vào máu thông qua đường hô hấp và kích thích các dây thần kinh khứu giác tác động đến chức năng của não. Đồng thời, những người tham gia sẽ phải hoàn thành trả lời một bảng câu hỏi đánh giá khả năng ghi nhớ của họ. Kết quả cuối cùng cho thấy, những người tham gia thử nghiệm ở trong phòng có tinh dầu hương thảo có trí nhớ tốt hơn so với những người ngồi phòng còn lại.

Tiến sĩ Mark Moss, người đứng đầu nhóm nghiên cứu cho biết: “Nhiều nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng, tinh dầu hương thảo HA EVA giúp tăng cường trí nhớ dài hạn và tăng khả năng phản ứng của não. Trong nghiên cứu này, chúng tôi tập trung vào tác dụng của tinh dầu hương thảo đối với bộ nhớ tiềm năng, bao gồm khả năng ghi nhớ các sự kiện sẽ xảy ra trong tương lai và cần phản ứng được đúng nhiệm vụ trong thời điểm đó. Ngày nay, trong y học hương thảo được sử dụng như một loại thuốc giảm đau nhẹ, điều trị các triệu chứng đau nửa đầu và đường tiêu hóa.

Kết quả hình ảnh cho tinh dầu hương thảo haeva

Những công dụng khác của tinh dầu hương thảo - tinh dầu thiên nhiên HA EVA

– Tinh dầu hương thảo giúp cân bằng tinh thần, giúp lấy lại phong độ, có tính kích thích khá cao.

– Hương thảo còn giúp cải thiện tuần hoàn máu, giúp máu lưu thông tốt hơn.

– Tinh dầu hương thảo giúp trị các chứng như mất ngủ, lo lắng, nóng giận và tính bốc đồng trước mỗi kỳ kinh nguyệt.

– Tinh dầu hương thảo rất tốt cho tóc, giúp tóc phục hồi, tăng trưởng, chống rụng và không bị khô, gãy hay cứng. Tinh dầu hương thảo loại bỏ gàu rất tốt.

– Tinh dầu hương thảo có thể chữa cảm lạnh bằng cách pha chế thêm dầu dưỡng hoặc kem không mùi với tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu thông trắng, tinh dầu trầm hương, tinh dầu hương thảo HA EVA và bôi chúng lên ngực hàng ngày.

– Tinh dầu hương thảo thường được dùng để chữa các bệnh về đau, co rút cơ bắp, đau đầu, chuột rút, diệt và khử vi khuẩn.

Với những đặc tính trên của tinh dầu hương thảo HA EVA, dễ thấy đây là loại tinh dầu phù hợp với văn phòng làm việc, hoặc những nơi cần phát huy sự tập trung trí óc như lớp học, phòng họp, lái xe…

 

Mua ngay tại hệ thống 70 cửa hàng HA EVA trên toàn quốc hoặc Đặt Đơn Online

Cửa hàng HA EVA tại HÀ NỘI: Lotter 54 Đào Tấn - Liễu Giai - hà Nội, Vincom Skylake Phạm Hùng - Hà Nội Vincom 54 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội

 

máy khuếch tán tinh dầu HA EVA
máy tinh dầu dùng cho khách sạn, doanh nghiệp
đèn xông tinh dầu HA EVA
tinh dầu thiên nhiên HA EVA
bình khuếch tán tinh dầu HA EVA
máy khuếch tán hương thơm HA EVA
tinh dầu xông thiên nhiên HA EVA
 
Tinh Dầu Thiên Nhiên HA EVA Ⓡ
▪️ Website: http://thuongmaionline.com.vn
▪️ HOTLINE: 0965 692 148 - 0869 663 958
Sản phẩm khác

0965 692 148