Tăng cường diệt khuẩn cho không khí trong mùa Covid bằng tinh dầu thiên nhiên

Một trong rất nhiều hành động mà chúng ta có thể làm để tăng cường sự bảo vệ bản thân và gia đình trước nguy cơ nhiễm Covid ngoài những biện pháp bắt buộc như đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, hạn chế tối đa việc tụ tập đông người thì việc sát khuẩn cho không khí trong môi trường nhà ở hay cơ quan làm việc cũng cực kỳ quan trọng và hữu ích.

Khi nhắc đến tinh dầu, bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều lợi ích tuyệt vời từ tinh dầu như giúp thư giãn, trị liệu tinh thần và đặc biệt là tính sát khuẩn từ tinh dầu, nhưng phải là tinh dầu THIÊN NHIÊN thì mới có được đặc tính này.

 

Tất cả khách hàng đã sử dụng tinh dầu thư giãn của QUEEN OILS đều biết rằng tinh dầu được chiết xuất từ các loại hoa, lá, rễ, quả từ tự nhiên, được nhập khẩu từ các công ty uy tín có đầy đủ giấy tờ chứng nhận.

Tinh dầu trong QUEEN OILS còn mang lại 2 ưu điểm vượt bậc để cùng bạn cải thiện chất lượng không khí trong giá đình suốt mùa Covid:

1. Diệt khuẩn

Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh tinh dầu thiên nhiên có khả năng kháng viêm, chống nhiễm khuẩn, diệt khuẩn và virus. Bên cạnh đó tinh dầu cũng giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể, đây là 1 yếu tố quan trọng để giúp cơ thể chống lại virus Corona nếu không may nhiễm bệnh.

Những loại tinh dầu có khả năng kháng khuẩn, diệt virus, thanh lọc không khí như: tinh dầu cây hoắc hương (Patchouli), tinh dầu hoa phong lữ (Geranium), tinh dầu trầm hương (Incense), hổ phách (Amber)...

2. Cân bằng hormone và giảm căng thẳng thần kinh

Đây là một trong những nguyên nhân chính mà người dùng tìm đến tinh dầu bởi trong tinh dầu thiên nhiên có nhiều hợp chất được chứng minh có tác dụng giảm căng thẳng thần kinh, giúp cân bằng hormone ở cả nam và nữ. Có rất nhiều loại tinh dầu giúp cân bằng những hormone quan trọng như: tetosteron, estrogen, cortisol, progesteron....

3. Cải thiện chất lượng đời sống tinh thần

Việc phải làm việc ở nhà và cách ly khỏi đời sống quen thuộc trong một thời gian dài thường dễ mang đến cảm giác tiêu cực cho hầu hết chúng ta. Do đó, một ly nến thơm với thiết kế xinh xắn từ hoa thắp lên một ngọn lửa ấm và một chút nhạc êm ái sẽ mang lại sự xoa dịu tinh thần cần thiết để chúng ta vượt qua giai đoạn khó khăn này.

 

 

Ngoài việc trang trí nhà cửa, thư giãn tinh thần, việc khuếch tán tinh dầu trong không khí và giúp diệt khuẩn không khí, tăng cường bảo vệ bạn và gia đình trong thời điểm dịch bệnh. Hãy khuếch tán tinh dầu thường xuyên trong mùa này để làm sạch không khí và thư giãn tinh thần bạn nha.

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ

Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn

▪️HOTLINE:             0965 692 148        -       0869 663 958 
Sản phẩm có trên 61 tỉnh thành và các trung tâm thương mại trên toàn quốc
Sản phẩm khác

0869663958