TẠI SAO NHÀ HÀNG VẮNG KHÁCH? LÀM GÌ ĐỂ LÚC NÀO CŨNG NƯỜM NƯỢP KHÁCH?Chất lượng món ăn không đảm bảo

Ngoài giá cả, chất lượng món ăn cũng quyết định rất lớn đến ý định quay lại của khách hàng. Món ăn quá tệ, bị nguội lạnh, bị tanh, trang trí kém bắt mắt hoặc nêm nếm không hợp với khẩu vị của thực khách,… là những lý do phổ biến khiến họ đánh giá chất lượng món ăn không đảm bảo.

Hướng khắc phục: Lắng nghe và tiếp nhận phản hồi của khách hàng để thay đổi phương thức quản lý bộ phận bếp và bộ phận phục vụ - Thường xuyên thăm dò hoặc xin ý kiến khách hàng về chất lượng món ăn của Nhà hàng để kịp thời có hướng điều chỉnh cho phù hợp;…

Vị trí cực kỳ quan trọng 

Làm sao để khách hàng dễ dàng trông thấy nhà hàng của bạn là một điều cực kỳ quan trọng trong quá trình kinh doanh. 

Chiến lược marketing và quảng bá

- Dù áp dụng chiến lược marketing nào đi chăng nữa bạn cũng không nên bỏ qua phương pháp marketing truyền miệng bởi theo nghiên cứu, đây là phương pháp quảng cáo tốt nhất đối với ngành kinh doanh thực phẩm.

- Xây dựng hình ảnh mới lạ - nổi bật: Hình ảnh được xem là vũ khí quan trọng trong marketing nhà hàng.

- Tạo những sự kiện miễn phí

Và cuối cùng là vấn đề nan giải về “MÙI”

- Mùi thức ăn và mùi điều hòa trong phòng VIP Nhà hàng cũng như không gian chung của các Nhà hàng cao cấp hiện đang là vấn đề nan giải khó giải quyết với các nhà hàng kinh doanh dịch vụ cao cấp. Bạn không muốn nhìn thấy khách hàng của bạn bỏ về mà không quay lại lần thứ 2?

Những nguyên nhân gây mùi trong phòng ăn các Nhà hàng có rất nhiều, trong đó có mùi từ thảm trải sàn, thức ăn vương vãi, phòng kín mở điều hòa lâu ngày, những vết bẩn, nấm mốc trú trong nội thất phòng mà không thể làm sạch hoàn toàn. Đặc biệt tại nhà hàng phục vụ nướng lẩu thì mùi đồ ăn ám lại trong không gian vô cùng ngột ngạt mà không thể nào cải thiện được, các biện pháp hút mùi chỉ là tạm thời và khi đông khách gần như không có tác dụng.


- Nhà vệ sinh bẩn cũng là điều quan trọng không kém

Vào nhà vệ sinh ngập ngụa những mùi thật khó chịu: mùi cơ thể ai đó hơi nặng, mùi thuốc lá, mùi thùng rác, cống rãnh, mùi bồn cầu,…

Tất cả đã biến không gian kinh doanh của bạn ngay lập tức mất điểm trong mắt khách hàng. Họ có thể chỉ đến nơi mộc mạc đơn sơ nhưng thơm tho dễ chịu hơn là vào nơi sang trọng mà bị tra tấn bởi “mùi”. 

Giải pháp: 

Phân công cụ thể nhân viên giám sát và nhân viên vệ sinh tại mỗi khu vực để đảm bảo nhà vệ sinh luôn sạch sẽ.

Máy khuếch tán hương thơm từ tinh dầu thiên nhiên mang lại nhiều tác dụng không ngờ cho sức khỏe của chúng ta. Với hương thơm từ tinh dầu tỏa ra sẽ giúp khử được những mùi khó chịu, diệt khuẩn hiệu quả.

 

Sử dụng giải pháp khử mùi và tạo hương thơm Queen oils.


Hãy là người KINH DOANH THÔNG MINH và sử dụng dụng giải pháp khử mùi, tạo không gian tươi mát bằng Tinh Dầu Thiên Nhiên thay cho các loại xịt phòng hóa chất độc hại!

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 


==========================================
Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn
▪️HOTLINE: 0965 692 148 - 0869 663 958

Sản phẩm khác

0965 692 148