Sữa tắm tinh dầu cám gạo HA EVA

  • SỮA TẮM TINH DẦU CÁM GẠO LÀI HA EVA
  • Hương thơm đồng nội từ cám gạo lài vô cùng gần gũi, nhẹ nhàng mà sữa tắm tinh cám gạo lài HA EVA mang lại cho bạn. Chất gel trong sóng sánh cùng dưỡng chất quý giá sẽ chăm sóc làn da bạn mỗi ngày tốt hơn.Với sự chọn lọc tỉ mỉ, chắc lọc những dưỡng chất có lợi cho da nhằm mang đến cho những người yêu thích và nâng niu làn da như bạn. Gạo lài được trồng tại Thái Lan có tác dụng chống oxy hóa và chống lão hóa cực kỳ hiệu quả. Dùng sữa tắm cám gạo lài Ha EVa mỗi ngày sẽ giúp da bạn săn chắc, mịn màng và sáng lên trông thấy.
  • Ngoài ra, hương thơm dịu nhẹ cảm giác như bạn đang lướt trên cánh đồng lúa bao la, rộng lớn với hương thơm ngát rất thật, giúp bạn cảm thấy không gian rất trong lành và tĩnh tâm.Sữa tắm tinh dầu cám gạo lài HA EVA chính vì vậy mà có hiệu quả đáng kinh ngạc cho việc chăm sóc làn da của bạn.
  • Chất gel mềm êm nhẹ nhàng làm sạch cơ thể mà vẫn dịu da và dưỡng ẩm cho da.Cách sử dụng: - Làm ướt toàn thân - Cho một ít sữa tắm tinh dầu cám gạo lài HA EVA vào lòng bàn tay hoặc bông tắm - Thoa đều và massage nhẹ nhàng khắp người- Xả sạch với nước - Lau khô bằng khăn mềm - Sau khi tắm xong, có thể sử dụng thêm Lotion tinh dầu cám gạo lài thể HA EVA để đạt hiệu quả chăm sóc da tối ưu nhất. Lưu ý:Tránh để sản phẩm tiếp xúc với mắt. Rửa ngay bằng nước sạch khi tiếp xúc với mắt.

SỮA TẮM TINH DẦU CÁM GẠO LÀI HA EVA

 

Hương thơm đồng nội từ cám gạo lài vô cùng gần gũi, nhẹ nhàng mà sữa tắm tinh cám gạo lài HA EVA mang lại cho bạn. Chất gel trong sóng sánh cùng dưỡng chất quý giá sẽ chăm sóc làn da bạn mỗi ngày tốt hơn.

 

 

Với sự chọn lọc tỉ mỉ, chắc lọc những dưỡng chất có lợi cho da nhằm mang đến cho những người yêu thích và nâng niu làn da như bạn. Gạo lài được trồng tại Thái Lan có tác dụng chống oxy hóa và chống lão hóa cực kỳ hiệu quả. Dùng sữa tắm cám gạo lài Ha EVa mỗi ngày sẽ giúp da bạn săn chắc, mịn màng và sáng lên trông thấy.

 

 

Ngoài ra, hương thơm dịu nhẹ cảm giác như bạn đang lướt trên cánh đồng lúa bao la, rộng lớn với hương thơm ngát rất thật, giúp bạn cảm thấy không gian rất trong lành và tĩnh tâm.

 

Sữa tắm tinh dầu cám gạo lài HA EVAchính vì vậy mà có hiệu quả đáng kinh ngạc cho việc chăm sóc làn da của bạn. Chất gel mềm êm nhẹ nhàng làm sạch cơ thể mà vẫn dịu da và dưỡng ẩm cho da.

 

 

Cách sử dụng:

- Làm ướt toàn thân

- Cho một ít sữa tắm tinh dầu cám gạo lài HA EVA vào lòng bàn tay hoặc bông tắm

- Thoa đều và massage nhẹ nhàng khắp người

- Xả sạch với nước

- Lau khô bằng khăn mềm.

 

Mua ngay tại hệ thống 70 cửa hàng HA EVA trên toàn quốc hoặc Đặt Đơn Online

Cửa hàng HA EVA tại HÀ NỘI: Lotter 54 Đào Tấn - Liễu Giai - hà Nội, Vincom Skylake Phạm Hùng - Hà Nội Vincom 54 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội

 

máy khuếch tán tinh dầu HA EVA
máy tinh dầu dùng cho khách sạn, doanh nghiệp
đèn xông tinh dầu HA EVA
tinh dầu thiên nhiên HA EVA
bình khuếch tán tinh dầu HA EVA
máy khuếch tán hương thơm HA EVA
tinh dầu xông thiên nhiên HA EVA
 
Tinh Dầu Thiên Nhiên HA EVA Ⓡ
▪️ Website: http://thuongmaionline.com.vn
▪️ HOTLINE: 0965 692 148 - 0869 663 958

 

 

 

Sản phẩm khác

0869663958