NHỮNG LOẠI TINH DẦU THIÊN NHIÊN TỐT CHO NGƯỜI THÂN CỦA BẠN

Người cao tuổi đa số đều mắc những chứng bệnh khi về già như  : đau đầu, mất ngủ, đau nhức cơ thể...do đó chúng ta thường thấy những ông bà của mình thường hay khó chịu , cáu gắt. Ở tuổi này nếu lam dụng quá nhiều thuốc sẽ gây hại rất nhiều cho cơ thể. Chính vì vậy trong bài viết lần này của chúng tôi, QUEEN OILS sẽ chia sẻ tới các bạn một số loại tinh dầu thiên nhiên tốt cho sức khỏe của người cao tuổi để giúp các bạn chăm sóc họ mỗi ngày một cách dễ dàng. Việc sử dụng tinh dầu thiên nhiên cho người lớn tuổi sẽ mang lại rất nhiều lợi ích về cả sức khỏe lẫn tinh thần.Tinh dầu thiên nhiên có thể tạo ra môi trường thoải mái, tuyệt vời và lành mạnh cho người lớn tuổi. Tinh dầu cho người cao tuổi giúp thư giãn, giảm cảm giác mệt mỏi, nâng cao chất lượng giấc ngủ,… và một số vấn đề về sức khoẻ khác. Hãy cùng tham khảo qua bài viết của chúng tôi sau đây nhé.

 

Các loại tinh dầu thiên nhiên giúp ngủ ngon

Rất nhiều bệnh nhân lớn tuổi gặp tình trạng khó khăn trong vấn đề nghỉ ngơi, khó ngủ,… Trong trường hợp này, các loại tinh dầu dưới đây có thể là biện pháp tự nhiên tuyệt vời.

- Tinh dầu hoa oải hương Levender

- Tinh dầu sả chanh Lemongrass

- Tinh dầu vỏ quýt Mandarin

Cách sử dụng tinh dầu để nâng cao chất lượng giấc ngủ là trực tiếp hít một trong các loại tinh dầu được liệt kê từ chai hoặc nhỏ vài giọt lên cục bông gòn ngay trước khi ngủ giúp dễ ngủ hơn.

Đối với người cao tuổi gặp khó khăn với giấc ngủ thì tốt nhất nên xông tinh dầu suốt đêm. Ngoài ra, bạn có thể massage với 2 giọt tinh dầu oải hương Lavender & vỏ quýt Mandarin đã pha loãng để giúp giấc ngủ ngon hơn.

 

Các loại tinh dầu giúp giảm đau xương khớp

 

Viêm khớp & đau khớp là một trong những vấn đề phổ biến đối với người cao tuổi. Một số loại tinh dầu có đặc tính chống viêm và giảm đau nổi bật được sử dụng.

Tinh dầu bạc hà Peppermint

Tinh dầu gừng Ginger

Tinh dầu hoa cúc La Mã

Để giảm đau, giảm viêm bạn có thể kết hợp tinh dầu với dầu nền (dầu dừa, dầu olive,..) hay kem dưỡng da để bôi lên khu vực bị viêm hay đau khi cần thiết.

Tinh dầu thiên nhiên giúp phòng chống bệnh cao huyết áp

Một vấn đề thường gặp khác ở người lớn tuổi là huyết áp cao. Chính vì vậy để phòng chống căn bệnh này các bạn có thể sử dụng các loai tinh dầu thiên nhiên sau đây để xông hương :

- Tinh dầu ngọc lan tây Ylang Ylang

- Tinh dầu oải hương Lavender 

- Tinh dầu xô thơm Clary Sage

Trên đây là những tinh dầu thiên nhiên QUEEN OILS rất tốt cho sức khỏe của người lớn tuổi, hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng chăm sóc và bảo vệ những người thân yêu mỗi ngày.

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ

Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn

▪️HOTLINE:             0965 692 148        -       0869 663 958 
Sản phẩm có trên 61 tỉnh thành và các trung tâm thương mại trên toàn quốc
Sản phẩm khác

0869663958