NHỮNG LOẠI TINH DẦU PHÙ HỢP CHO BỆNH VIỆN TIÊU CHUẨN

Sử dụng tinh dầu trong bệnh viện cũng là một dịch vụ cao cấp được nhiều bệnh viện chú trọng. Một số loại tinh dầu được sử dụng nhiều nhất trong môi trường khám chữa bệnh là tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu bạc hà , tinh dầu cam, chúng thanh lọc không khí giúp cho bệnh viện trở lên sạch sẽ thoáng mát hơn, đặc biệt là hỗ trợ cải thiện sức khỏe cho người bệnh.

Tinh dầu khuynh diệp
Tinh dầu khuynh diệp được biết đến như cây bạch đàn bởi chúng còn có thể đuổi côn trùng và ngăn các bệnh truyền nhiễm, hút ẩm tốt. Nhiều nghiên cứu khoa học đã khẳng định rằng tinh dầu khuynh diệp có thể hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp, giảm chứng căng thẳng. Rất thích hợp cho môi trường làm việc căng thẳng khám chữa như bệnh viện.

 

Tinh dầu bạc hà
Tinh dầu bạc hà có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe và làm đẹp của con người. Theo Đông y, bạc hà tính ấm, mùi thơm,vị cay mát có tác dụng tán phong nhiệt, được dùng để chữa các chứng cảm, sốt, đau đầu, nghẹt mũi, sổ mũi, ho có đờm và nhiều công dụng để làm đẹp khác. Nó thường được sử dụng để điều trị như một liệu pháp thanh lọc không gian xung quanh người bệnh, giúp người bệnh thoải mái, giảm những lo âu, hỗ trợ việc cải thiện sức khỏe.


Tinh dầu cam
Tinh dầu cam có mùi hương dịu nhẹ được chiết xuất từ vỏ cam, có công dụng giảm đau, chống nhiễm trùng,giảm đầy hơi, giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả, giúp minh mẫn tinh thần, trấn tĩnh và an thần rất hiệu quả. Chỉ cầm vài giọt tinh dầu cam, mùi hương cam thoang thoảng của nó cũng đủ để người bệnh hài lòng. Nên thường được dùng để trị liệu, massage thư giãn vì mùi hương của cam rất dễ chịu tốt cho sức khỏe.

 


 

Công dụng của tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu cam và tinh dầu bạc hà được sử dụng rất hữu hiệu trong nhiều thế kỷ và trong nhiều lĩnh vực, đặc bệt là trong y tế bởi những tác dụng của nó thực sự rất tốt cho sức khỏe, được đánh giá rất cao vì chúng có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, giúp cho cơ thể trở nên khỏe mạnh, Việc sử dụng tinh dầu trong bệnh viện là một dịch vụ cao cấp và cũng là phương pháp điều trị tốt cho môi trường điều trị cho người bệnh.

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ

Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn

▪️HOTLINE:             0965 692 148        -       0869 663 958 

Sản phẩm có trên 61 tỉnh thành và các trung tâm thương mại trên toàn quốc

Sản phẩm khác

0869663958