Những bí quyết giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng

Ai cũng có những khoảng thời gian cảm thấy mệt mỏi về cả thể chất lẫn tinh thần, khiến hiệu quả công việc giảm. Bạn có thể áp dụng một số cách sau đây để duy trì năng lượng, tăng năng suất làm việc.

Chợp mắt 20-30 phút

Đối với một số người, việc "chợp mắt" trong chốc lát là một biện pháp tuyệt vời để cải thiện sự tỉnh táo và hiệu suất làm việc. Chợp mắt 20-30 phút vào buổi trưa, lý tưởng nhất là 26 phút có thể giúp bạn nạp năng lượng và lấy lại sự tập trung.

Tuy nhiên, dù buồn ngủ đến mấy, hãy cố gắng đừng ngủ quá trưa, điều này có thể làm giảm chất lượng giấc ngủ vào ban đêm của bạn dẫn đến thiếu năng lượng hoạt động trong suốt cả ngày dài vào sáng hôm sau.

Hít thở những mùi hương dễ chịu

Có một phương pháp hữu hiệu cho tinh thần của bạn được gọi là "liệu pháp hương thơm", hay sử dụng các chất chiết xuất từ thực vật tự nhiên khiến bạn cảm thấy thư giãn, tăng cường sức khỏe và hạnh phúc. Sử dụng mùi hương của các loại tinh dầu có thể cải thiện cơ thể, tâm trí và tinh thần của bạn.

Những bí quyết giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng - 1
Hít thở tinh dầu chanh có thể giúp chúng ta chống lại cảm giác kiệt sức và trầm cảm, trong khi tinh dầu bạc hà giúp cải thiện sự tập trung và tỉnh táo.

Giới hạn caffeine

Mặc dù caffeine được biết rằng sẽ cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn, nhưng khi chúng hết tác dụng, bạn sẽ dần cảm thấy kiệt sức. Nếu không khống chế lượng caffein dưới 400mg mỗi ngày, bạn có thể sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào nó mỗi khi cần năng lượng và sự tập trung.

Tập thể dục

Tập thể dục, tốt nhất là tập ngoài trời giúp thay đổi không gian quen thuộc thường ngày và là một biện pháp tâm lý hữu hiệu bổ sung năng lượng cho bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể bổ sung vitamin D từ ánh nắng mặt trời, giúp thúc đẩy endorphin cải thiện tâm trạng.

Những bí quyết giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng - 2
Tuy nhiên, trong thời gian dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, để tránh tụ tập đông người ở công viên thì những bài tập trong nhà cũng vẫn giúp bạn kiểm soát cảm xúc và tích cực hơn.

Bổ sung nhiều protein hơn

Bổ sung protein làm tăng mức năng lượng của bạn và đóng một vai trò quan trọng trong việc vận chuyển oxy trong cơ thể vào máu. Đặc biệt, bạn nên hạn chế ăn đồ ngọt, chúng có thể sẽ giúp cải thiện tâm trạng của bạn trong khoảng thời gian ngắn nhưng khi cảm giác thoải mái qua đi, tâm trạng của bạn sẽ càng tồi tệ hơn.

Những bí quyết giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng - 3
Thay vào đó, hãy cố gắng ăn nhẹ bằng các loại thực phẩm có protein và chất béo như rau và đồ nhúng, sữa chua Hy Lạp với trái cây, bơ đậu phộng, bánh quy giòn,... để bổ sung năng lượng.

Giữ đủ nước

Hãy uống đủ 8 cốc nước mỗi ngày để luôn tràn trề năng lượng, giúp cơ thể và tinh thần của bạn được khỏe mạnh.

Bởi trạng thái mất nước dù là nhẹ nhất cũng có thể làm giảm các bộ phận và chức năng của não. Nó có thể làm suy giảm tâm trạng, trí nhớ và sự tập trung của bạn, đồng thời gây đau đầu, mệt mỏi.

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ
 

Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn

▪️HOTLINE:             0869 663 958
Sản phẩm có trên 61 tỉnh thành và các trung tâm thương mại trên toàn quốc
Sản phẩm khác

0869663958