Mùa mưa ở Miền Nam phù hợp với tinh dầu nào?

Không giống như miền Bắc có 4 mùa rõ rệt là xuân, hạ, thu, đông ở miền Nam nước ta thì thời tiết có 2 mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa. Vậy thì trong mùa mưa nên sử dụng loại tinh dầu nào?

Dạo này ở Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và miền Nam nói chung, xuất hiện nhiều cơn mưa kéo dài từ sáng đến đêm và tần suất mưa liên tục, dày đặc vì miền Nam đang ở vào những giai đoạn cuối của mùa mưa. Mùa mưa ở miền Nam thường kéo dài 6 tháng bắt đầu từ cuối tháng 4 đầu tháng 5 và kết thúc vào tháng 11. 

Trong thời gian giao khắc 2 mùa này, thời tiết luôn có những biến đổi như mưa nhiều hơn, sau mưa có nắng,...làm cho con người đôi khi cảm thấy mệt mỏi với thời tiết. Vậy thì QUEEN OILS xin giới thiệu với các bạn một số loại tinh dầu sử dụng trong thời gian này với hy vọng giúp các bạn cảm thấy dễ chịu hơn nhé!

Tinh dầu tràm

 

Gọi là mùa mưa nhưng không phải mưa dầm dề cả ngày mà là thời tiết sáng nắng và buổi chiều cơn mưa dông thường kéo đợt bất chợt, mưa đến và hết rất nhanh. Vì thế nếu có trong hành trang một lọ nhỏ xinh tràm gió thì sẽ có lợi lắm đó ạ.

Bạn có thể mở nắp chai và ngửi mùi tinh dầu tràm trực tiếp, sẽ làm bạn cảm thấy dễ chịu. Còn đối với trẻ nhỏ nhất là những bạn bé thì các bố mẹ hãy thoa cho con một chút dầu tràm lên cổ, ngực trước khi đi ra ngoài nhé. Vì nếu không may ướt mưa thì dễ bị cảm lắm í.

Tinh dầu quế

Thời tiết mưa nên thường đi kèm với ẩm mốc, tinh dầu quế vừa có khả năng khử mùi hôi hiệu quả vừa đánh bay ẩm mốc tuyệt đối. Bạn có thể dùng chai tinh dầu quế có nắp xịt và xịt lên những khu vực cần thiết thế là xong thôi.

Tinh dầu hoa hồng

Có thể nói mùi thơm tinh dầu hoa hồng mê hoặc làm xao xuyến con người nhất là những người lần đầu tiên được ngửi mùi hương ấy. Nhỏ một giọt tinh dầu hoa hồng vào bàn tay sau đó xoa đều và hít hà, vỗ vỗ lên vùng cổ, sau gáy. thề là bạn sẽ thấy dễ chịu vô cùng luôn đấy ạ!

Ngay bây giờ hãy liên hệ với QUEEN OILS để được mua tinh dầu nguyên chất 100%, và tư vấn chi tiết cụ thể nhất về sản phẩm nhé mọi người.

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ
 
Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn
▪️HOTLINE:             0965 692 148        -       0869 663 958 
Văn phòng miền Bắc: 22 Đặng Trần Côn - Quốc Tử Giám - Đống Đa - Hà Nội.
Sản phẩm khác

0869663958