Mùa hè nên sử dụng tinh dầu nào?

Cũng giống như trang phục, đồ ăn thì tinh dầu là một sản phẩm có phân loại phù hợp với từng kiểu khí hậu, thời tiết để phát huy hiệu quả cao nhất. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm các loại tinh dầu sử dụng trong mùa hè nhé!

Tinh dầu là sản phẩm được kết tinh từ lá cây, thân cây, cành cây, hoa, rễ,…sau một quá trình chưng cất tỉ mỉ, công phu cho ra đời sản phẩm tinh dầu nguyên chất tinh túy. Đó là mùi hương quyến rũ của tinh dầu oải hương, đó là nồng nàn của hương nhài say đắm, đó là sựu lãng mạn có trong tinh dầu hoa hồng.

Hay lại là cảm giác tươi mát đến lạnh người của methol có trong tinh dầu bạc hà, vị mát ngọt có trong tinh dầu cam ngọt, cảm giấc đậm đà trong tinh dầu đinh hương….Tất cả đều hội tụ dưới mái nhà QUEEN OILS.

Hôm nay, QUEEN OILS tiết lộ bí mật mà chắc chắn rằng đối với những ai yêu mùi hương, sành về mùi hương sẽ thích. Đó là nhóm tinh dầu dùng trong mùa hè, cùng Kepha tìm hiểu nhé!

Tinh dầu bạc hà

Bạc hà được biết đến với một cảm giác mát lạnh, sảng khoái giúp chúng ta tỉnh táo, phấn chấn tinh thần, tập trung cao độ để làm việc, cân bằng lại cơ thể khi bị chung sống cùng nhiều giờ nắng nóng gay gắt.

Nhỏ vài giọt tinh dầu bạc hà vào cục bông gòn và đặt lên các vị trí như bàn ăn, cửa sổ, bàn làm việc để tinh dầu khuếch tán mùi hương nhé.

Tinh dầu cam ngọt

Họ hàng với quýt, bưởi, tinh dầu cam ngọt sẽ mang đến cho bạn và gia đình một không gian mát dịu, ngọt êm, một mùi hương xả stress rất lí tưởng.

Nhỏ 4-5 giọt tinh dầu cam ngọt vào đèn xông hoặc máy khuếch tán, ấn nút khởi động và thư giãn thôi nào.

Tinh dầu chanh

tinh dầu chanh kepha

Tinh dầu chanh có khả năng làm se da, giúp cân bằng sự bài tiết cho da, kích thích hoạt động của hệ thống miễn dịch, là loại tinh dầu lí tưởng sử dụng trong mùa hè.

Đơn giản bạn chỉ cần, thêm 2-3 giọt tinh dầu chanh vào bát nước nóng, trùm khăn và tiến hành xông hơi vào mỗi sáng thức dây. Một cách rất tốt để relax da mặt đúng không nào?

Tinh dầu tràm

Những buổi tập Gym về muộn, hay tụ họp bạn bè khuya, nếu phải tắm thì rất dễ bị cảm lạnh. Sẽ yên tâm hơn nếu trong nhà bạn đã có một lọ tinh dầu tràm hoặc dầu tràm trà rồi, nhỏ 1-2 giọt tinh dầu tràm gió vào nước tắm, thế là đã yên tâm tắm mà không sợ bị cảm lạnh nữa rồi.

Tinh dầu sả chanh

Đương nhiên rồi, không thể thiếu tinh dầu sả chanh trong mùa hè được, bởi nó là “vật bất li thân” của rất nhiều bà mẹ có con nhỏ. Tinh dầu sả chanh bảo vệ bạn, con bạn và người thân trong gia đình bạn khỏi muỗi đốt, vậy thì có lí gì mà bạn chưa sắm ngay ?

Chỉ cần lau sàn nhà bằng nước và có thêm 4-5 giọt tinh dầu sả chanh, thế đã là một cách đơn giản để bạn bảo vệ mọi người trong nhà không bị muỗi đốt rồi.

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ
 

Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn

▪️HOTLINE:             0965 692 148        -       0869 663 958 
Sản phẩm có trên 61 tỉnh thành và các trung tâm thương mại trên toàn quốc
Sản phẩm khác

0869663958