Một số bí quyết tạo mùi thơm trong nhà phù hợp, hiệu quả nhất cho từng không gian trong ngôi nhà của bạn

Nếu cách để nhà luôn thơm như ý là điều bạn đang tìm kiếm thì các sản phẩm tạo hương thơm cho ngôi nhà là lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm lại phù hợp với từng không gian trong nhà. 

Phòng ngủ: Nến thơm

Phòng ngủ thực sự là một trong những nơi rất cần hương thơm dễ chịu vì đây là nơi chủ nhân ngôi nhà nghỉ ngơi vào ban đêm. 

Do đó, mùi hương thư giãn là phù hợp nhất giúp bạn thư giãn và giảm căng thẳng. Với phòng ngủ, nến thơm cực kỳ hiệu quả vì mùi hương tập trung trong một khu vực nhỏ.

Bạn có thể thắp nến thơm trên bàn cạnh giường trong quá trình chăm sóc da buổi tối sau đó thổi tắt nến khi đi ngủ. Mùi hương sẽ thoảng trong không khí và bạn sẽ chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay.

Nến thơm rất thích hợp để tạo hương dễ chịu trong phòng ngủ. 

Phòng khách: Que khuếch tán tinh dầu

Phòng khách là nơi gia đình tập trung và là nơi bạn bè thường xuyên lui tới. Nhìn chung đây là khu vực có lưu lượng người qua lại cao, do đó que khuếch tán tinh dầu là một lựa chọn phù hợp.

Khác với nến thơm, que khuếch tán tinh dầu sẽ khuếch tán hương thơm trong không khí mà không cần chủ nhân cần tốn nhiều công sức. 

Bạn có thể điều chỉnh mức độ hương thơm và hương thơm sẽ luân chuyển khắp phòng. 

Ngoài giữ phòng khách luôn thơm mát, que khuếch tán tinh dầu cũng đảm nhận được vai trò như vật trang trí nên bạn có thể đặt chúng ở bàn cà phê trước ghế sofa, trước TV...

Lối vào: Xịt phòng

Lối vào có thể là vị trí khá không thoải mái vì đôi khi có giày dép. Làm sạch khu vực này bằng một số loại nước xịt phòng  rất hiệu quả vì khác với các sản phẩm có mùi thơm khác,  xịt phòng có tác dụng tức thì. Nhờ thế, gia chủ có thể kịp thời xử lý mùi khó chịu trong khi khách đang đi từ cổng vào nhà hoặc đang lên thang máy.

Dùng xịt phòng ở lối vào cũng là cách tạo ấn tượng tốt đẹp với người đến thăm nhà của bạn. 

Nhà bếp: Máy khuếch tán tinh dầu cắm điện

Nhà bếp là nơi sản sinh ra hầu như tất cả các loại mùi trong nhà. Mùi thực phẩm có thể lưu lại lâu hơn kể cả khi căn bếp đã được làm sạch. Trong những trường hợp này, bộ khuếch tán tinh dầu cắm điện có thể làm nên điều kỳ diệu. Gia chủ có thể dùng những mùi hương tươi mát như chanh hoặc cam để xua đi những mùi không mong muốn sau quá trình nấu nướng. 

Máy khuếch tán tinh dầu cắm điện tỏa ra một mùi hương êm dịu sẽ không làm bạn bị choáng ngợp hoặc làm phiền trải nghiệm nấu ăn của bạn.

Phòng tắm và tủ đựng quần áo: Túi thơm

Phòng tắm nhất định phải sạch và nếu có mùi thơm hơn thì càng tuyệt vời. Treo một túi thơm ở đâu đó trong phòng tắm có thể loại bỏ bất kỳ mùi khó chịu nào và làm phòng tắm thơm mát hơn, nhất là những phòng tắm có hệ thống thông gió kém. 

Tủ đựng quần áo mà bạn không mặc thường xuyên cũng có thể có mùi hôi. Hãy dùng túi thơm để đảm bảo rằng quần áo lưu hương dễ chịu cho dù đã lâu không được mặc. 

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ
 

Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn

▪️HOTLINE:             0965 692 148        -       0869 663 958 
Sản phẩm có trên 61 tỉnh thành và các trung tâm thương mại trên toàn quốc
Sản phẩm khác

0869663958