Máy Khuếch Tán Tinh Dầu QO - 10000

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy khuếch tán tinh dầu công suất lớn, sử dụng cho những không gian công cộng rộng lớn mà vẫn đảm bảo tiết kiệm diện tích, thì QO - 10000 chắc chắn sẽ là một lựa chọn vô cùng phù hợp.

Phù hợp với những không gian lớn như nhà hàng, khách sạn, phòng gym, spa, ... với diện tích lên tới 1000m2

 

Về thiết kế

- Máy khuếch tán tinh dầu QO - 10000 chỉ to 42cm x 28cm x 40cm, khá gọn để đặt ở góc phòng, cạnh một chậu cây trang trí.

- Máy nặng 13,17kg, có thiết kế đen đơn giản với vỏ kim loại chắc chắn.

 

 

Về kỹ thuật

- Đây là một chiếc máy mạnh mẽ với độ phủ lên đến 10.000m3, hoàn toàn phù hợp cho các không gian rộng mà không hề tạo ra tiếng ồn khó chịu nào khi hoạt động.

- Lượng dầu tối đa máy có thể chứa lên đến 1000ml và tối thiểu là 500ml.

- QO - 10000 là một chiếc máy khuếch tán tinh dầu tiện lợi với chế độ tiết kiệm năng lượng thông minh mà bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

- Tinh dầu sẽ được chuyển thành làn sương mỏng, khuếch tán vào không khí, thanh lọc không gian sống với mùi hương nhẹ nhàng tươi mát mà không trải qua bất cứ quá trình biến đổi nhiệt nào. Chính điều này đảm bảo tinh dầu được giữ nguyên chất cũng như giữ được các tác dụng nguyên bản của mình.

- Để hỗ trợ cho quá trình khuếch tán tinh dầu vào không khí diễn ra hiệu quả hơn, máy được trang bị hệ thống quạt đi kèm hiện đại và tiện lợi.

- Máy được thiết kế đơn giản và dễ dàng vận hành với nhiều tính năng hiện đại như điều khiển từ xa hay thiết lập vận hành tự động theo lịch. Thậm chí, QO - 10000 còn được trang bị chế độ khóa điều khiển, nhằm đảm bảo an toàn và giữ đúng lịch trình hoạt động.

Tại sao nên sử dụng máy khuếch tán tinh dầu QO - 1203:

  • Máy hoạt động êm, không gây tiếng ồn.
  • Khai thác tối đa hiệu quả của tinh dầu vì khuếch tán trực tiếp tinh dầu ra không khí mà không pha với nước.
  • Bình chứa tinh dầu tối đa 1000ml sử dụng được ít nhất 3-6 tháng, thậm chí 1 năm tùy thuộc nồng độ khuếch tán được cài đặt mà không phải thường xuyên kiểm tra, lau rửa, thay tinh dầu.
  • Có chế độ thông minh điều chỉnh nồng độ khuếch tán theo 5 khung giờ/ngày.
  • Khuếch tán bằng cách chia nhỏ tinh dầu thành hàng triệu phân tử ion âm, giúp khử mùi, thanh lọc bầu không khí, mang lại không gian trong lành.
  • Tiết kiệm điện gấp 10 lần so với dùng đèn xông tinh dầu thông thường. 
  • Bền, sử dụng tốt trong ít nhất 3 năm, bảo hành mua 1 đổi 1 trong năm đầu tiên.

---------------------------------------------------------------------------

Hãy liên hệ đến Chúng tôi ngay hôm nay để đặt mua tinh dầu thiên nhiên với số lượng lớn và hưởng gói dịch vụ miễn phí lắp đặt, vận hành, bảo trì và bảo dưỡng máy khuếch tán tinh dầu cho doanh nghiệp bạn!

HOTLINE: 0965 692 148 ( QLKV MIỀN BẮC)

Sản phẩm khác

0869663958