Máy khuếch tán QO - 200 ( màu trắng/ đen)

QO - 0200 là một máy khuếch tán tinh dầu mạnh mẽ với độ phủ rộng đến 300m3 nhưng lại có một thiết kế vô cùng gọn gàng, đặc biệt phù hợp với những không gian công cộng nhỏ xinh.

 

Về thiết kế

Kích thước máy chỉ vỏn vẹn 18cm x 9cm x 27cm. Bạn sẽ vô cùng hài lòng vì có thể đặt máy gần như ở bất cứ đâu: góc phòng, trên kệ, hay thậm chí là trên một chiếc bàn nhỏ, cạnh một chậu cây trang trí. Thiết kế máy chắc chắn và vững vàng nhưng trọng lượng máy vẫn vô cùng nhẹ nhàng (chỉ 0.85kg), chính bởi chất liệu nhựa PP phủ ngoài.

 

 

Về kỹ thuật

- Máy QO - 200 đạt chứng nhận CE và IFRA, là hai chứng nhận đáng tin cậy khi người tiêu dùng chọn mua máy khuếch tán tinh dầu tự nhiên.

- QO - 0200 được thiết kế đặc biệt cho các không gian nhỏ gọn từ 50 đến 300m3.

- Sử dụng công nghệ phun sương hiện đại, QO - 0200 nhanh chóng và nhẹ nhàng lan tỏa hương thơm tinh dầu đến từng góc nhỏ nhất trong phòng mà không qua bất cứ một quá trình biến đổi nhiệt nào, từ đó giữ nguyên chất tinh dầu thiên nhiên và đảm bảo các công dụng ích lợi của tinh dầu.

- Bình chứa tinh dầu của máy được cấu tạo từ chất liệu alumninum, khiến cho tinh dầu được lưu trữ tốt hơn và lâu hơn.

- QO - 0200 cho phép thiết lập 5 nhóm thời gian hoạt động liên tục trong 7 ngày. Bạn có thể hẹn giờ máy hoạt động, rồi khóa bộ điều khiển, sau đó vô tư tận hưởng không gian thơm lành tinh khiết trong phòng mà máy khuếch tán QO - 0200 mang lại.

NGUỒN GỐC VÀ TÁC DỤNG

  • Kích thước nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian, không gây mất mỹ quan.
  • Hoạt động êm, không gây tiếng ồn.
  • Công nghệ khuếch tán siêu âm nano, khử mùi hiệu quả, lưu hương bền lâu.
  • Chế độ thông minh điều chỉnh nồng độ khuếch tán theo 5 khung giờ/ngày.
  • Tiết kiệm thời gian, châm tinh dầu cho 1 -2 tháng sử dụng.
  • Tiết kiệm điện gấp 10 lần thông thường.

 

---------------------------------------------------------------------------

Hãy liên hệ đến Chúng tôi ngay hôm nay để đặt mua tinh dầu thiên nhiên với số lượng lớn và hưởng gói dịch vụ miễn phí lắp đặt, vận hành, bảo trì và bảo dưỡng máy khuếch tán tinh dầu cho doanh nghiệp bạn!

HOTLINE: 0965 692 148 ( QLKV MIỀN BẮC)

Sản phẩm khác

0965 692 148