LÀM MỚI KHÔNG GIAN SỐNG - Ở NHÀ KHÔNG CÒN NHÀM CHÁN

Bạn đang cảm thấy chán ngán cảnh dịch bệnh Covid không thể đi ra khỏi nhà. Ngôi nhà hay căn phòng nơi mà bạn coi chỉ là nơi để nghỉ ngơi bất đắc dĩ trở thành nơi làm việc và sinh hoạt phần lớn thời gian trong ngày. Sao không thử vài cách sau đây để làm mới không gian nhà bạn.

 

1. Loại bỏ những thứ thừa thãi.

Một trong những cách đơn giản nhất để làm cho căn phòng trở nên tươi mới ngay lập tức là dọn dẹp đống bừa bộn. Loại bỏ những vật dụng bạn không sử dụng hoặc khiến không gian cảm thấy chật chội để đồ nội thất và đồ trang trí mà bạn yêu thích thực sự tỏa sáng. Bán những thứ bạn không sử dụng hoặc tìm chỗ cho nó ở những nơi khác trong nhà bạn.

2. Sơn hoặc dán lại tường.

Thay đổi màu tường là một trong những cách đơn giản nhất để làm mới không gian sống. Nếu bạn thích màu sắc hiện tại của mình, hãy khoác cho nó một lớp áo mới để có cảm giác tươi mới hơn.

3. Trưng bày một bức ảnh hoặc cây xanh

Cũng giống như màu sắc, một bức ảnh đẹp có thể truyền cảm hứng cho bạn suốt cả năm. Nó không chỉ giúp bạn cảm thấy tốt hơn,mà còn tạo ra được ấn tượng với khách đến chơi nhà. Trang trí căn phòng bằng tranh không có nghĩa là bạn phải đục, khoan để treo những bức tranh chúng lên cao, bạn chỉ cần dựng chúng ở trên nóc tủ, kệ, giá sách hay bất kỳ nơi nào khác cũng đủ để cho không gian trở nên đẹp hơn. Ngoài ra bạn có thể bày những tác phẩm nghệ thuật ở dọc hành lang, trong phòng bếp hay ở nhiều căn phòng khác đều đẹp.

Những chậu cây xanh mang lại bầu không khí trong lành và một không gian thư thái cho con người. Nếu bạn cảm thấy căn nhà của mình ngột ngạt bởi những vật dụng nhân tạo. Thì hãy mang ngay vào ngôi nhà mình những chậu cây nhỏ xinh.

4. Sử dụng mùi tinh dầu thơm

Mùi thơm từ tinh dầu không chỉ giúp xua đi mùi hôi trong phòng và tác dụng loại trừ một số loại vi khuẩn, công trùng có hại. Nó còn giúp bạn làm mới không gian một cách vô cùng hiệu quả. Điều đặc biệt hơn nữa là mùi tinh dầu tác động lên bạn ngay cả khi bạn đang tập trung làm việc hay bạn đang ngủ.

Mùi hương có thể có tác động tích cực đến tâm trạng, giảm căng thẳng, cải thiện giấc ngủ, tự tin và hoạt động thể chất và nhận thức.

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ

Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn

▪️HOTLINE:             0965 692 148        -       0869 663 958 
Sản phẩm có trên 61 tỉnh thành và các trung tâm thương mại trên toàn quốc
Sản phẩm khác

0869663958