Khử mùi tiệm nail, cách khử mùi hóa chất cửa hàng làm móng

Có rất nhiều cách để khử mùi tiệm nail, cách khử mùi hóa chất cửa hàng làm móng, nhưng để triệt để nhất thì chúng ta phải có sự kết hợp giữa các cách thức khác nhau. Dưới đây là các cách thức kết hợp để khử mùi hóa chất tiệm nail, khử mùi cửa hàng làm móng.

Những cách thức khử mùi tiệm nail, khử mùi hóa chất tiệm nail, khử mùi cửa hàng làm móng này chỉ mang tính chất tham khảo, các bạn có thể chia sẻ thêm các cách thức khử mùi hóa chất khác để tiệm nail, cửa hàng làm móng của chúng ta ngày càng sạch sẽ, thư thái đầu óc, an toàn cho thợ và cho khách hàng hơn trong quá trình làm dịch vụ.

- Cách hiệu quả nhất đặc biệt tốt cho cả tình huống phòng có nhiều mùi lưu huỳnh khi làm bột, đó là để 1-2 máy phun xương, bạn mua tinh dầu bưởi cho máy phun xương này, mỗi lọ tinh dầu khoảng 80k, máy phun xương chỉ 300-400k, là phương án rất tiết kiệm mà hiệu quả.

- Hệ thống điều hòa có khả năng khử mùi, diệt khuẩn: Cũng chỉ đáp ứng khử mùi hóa chất trong cửa hàng làm móng một phần nào đó

- Hệ thống hút và xả khí tươi, giúp cho cửa hàng làm móng của chúng ta có lưu lượng khí mới liên tục, tuy nhiên về lâu dài môi trường xung quanh bị ảnh hưởng rồi thì việc hút xả khí, mùi hóa chất trong cửa hàng làm móng lại khó triệt để, do đó chúng ta đầu tư một hệ thống, trong đó đầu xả khí sẽ có các bộ phận đốt tất cả các hợp chất tạo nên hóa chất trong không khí được hút ra từ phòng dịch vụ.

 

- Hệ thống phát tán tinh dầu, máy khuếch tán tinh dầu, đồng thời sử dụng đúng loại tinh dầu có khả năng dung hòa mùi hóa chất, có nhiều loại tinh dầu dung hòa nhiều loại hóa chất khác nhau, chủ yếu các tinh dầu được triết xuất từ chanh, cam bưởi là có thể dung hòa tốt hóa chất. Các máy phát tinh dầu, cắm điện rất tiện lợi không chỉ tiệm nail mà mọi salon, spa, cửa hàng, quán cafe nào cũng đều sử dụng rất hiệu quả, với tiệm nail, salon thì mọi người có thể thử máy xông tinh dầu cắm điện và dùng loại tinh dầu bưởi để giúp khử mùi lưu huỳnh trong tiệm nail, giúp hạn chế mùi hóa chất trong cửa hàng làm móng của bạn.

- Hệ thống hút bụi trên bàn làm móng, kết hợp hút mùi ngay tại khu vực thợ làm việc, trong bục hay túi của chiếc máy hút bụi đó bạn để các túi hương chanh, cam, bưởi,... các loại than hoạt tính nào có khả năng tương tác tốt với một số hóa chất hay dùng trong hệ thống tiệm nail như axeton, nước lau gel, lưu huỳnh,...

- Ngoài ra còn một số các cách thức bổ xung khác, ví dụ tại Mỹ có những chiếc máy hút không khí lưu động, để ngay bên cạnh thợ nail, mỗi thợ một cái

- Một số hệ thống ghế cao cấp như trên hình, thì ở ghế cũng có bộ phận hút mùi và khu vực khử mùi đặt các túi hương có khả năng dung hòa mùi hóa chất

 

- Một số vấn đề khác như thường xuyên vệ sinh khăn dịch vụ, trang phục thợ, thay thảm thường xuyên,... cũng có tác dụng khử mùi hóa chất tiệm nail rất tốt, giúp không tăng thêm cường độ mùi hóa chất trong cửa hàng làm móng tức là đã một phần khử mùi hóa chất tiệm nail của bạn rồi.

Để biết thêm Các cách thức khử mùi tiệm nail, cách khử mùi hóa chất cửa hàng làm móng hiệu quả nhất nhanh nhất các bạn có thể liên hệ tới QUEEN OILS để tham khảo thêm các cách thức kết hợp, khử mùi cửa hàng nail một cách triệt để và tối ưu chi phí nhất!

Lưu ý: Không có cách nào triệt để hoàn toàn và tùy thuộc vào trạng thái của các cửa hàng, vì vậy không có phương án tuyệt đối, mọi người phải chú ý sử dụng phù hợp phương cách và thử bằng nhiều cách.

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ

Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn

▪️HOTLINE:             0965 692 148        -       0869 663 958 
Sản phẩm có trên 61 tỉnh thành và các trung tâm thương mại trên toàn quốc
Sản phẩm khác

0869663958