Khử mùi thuốc lá triệt để với tinh dầu cà phê

Mùi khói thuốc lá rất khó chịu và bám lại rất lâu trên áo quần, chăn gối,....gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của nhiều người. Hãy dùng tinh dầu cà phê để khử mùi thuốc lá triệt để nhé!

Chúng ta phải thừa nhận một điều rằng cực kì khó chịu khi trong nhà hoặc nơi làm việc hoặc ở bất kì đâu chốn công cộng có người hút thuốc và khói thuốc bay vào không khí làm vô tình những người khác cũng bị ngửi theo mùi hôi khó chịu ấy. Đặc biệt là trong nhà, bởi vì trong khói thuốc có chất nicotin nên nó sẽ ám lại ở chăn màn, quần áo, thảm sàn,....

Không gian bị ám mùi khói thuốc còn là nguyên nhân gây ra các bệnh về hô hấp, tim mạch, ung thư, suy giảm hoặc chậm phát triển trí não… nhất là với phụ nữ và trẻ em. Vì thế, loại bỏ mùi khói thuốc là việc làm hết sức cần thiết. Tinh dầu cafe Queen Oils với mùi hương mạnh và đậm sẽ giải quyết vấn đề mùi hôi thuốc lá trong chốc lát thôi, cùng theo dõi qua đoạn viết sau.

Tinh dầu không chỉ giúp bạn giải tỏa cơn stress, giúp bạn ngủ ngon hơn mà còn có thể khử được mùi thuốc lá rất tốt nữa đấy.

 

Cách dùng:

Sử dụng máy khuếch tán, sau đó nhỏ từ 5-7 giọt tinh dầu cà phê vào ô chứa nước sau đó bật nút khởi động máy, tinh dầu cà phê sẽ được khuếch tán khắp không gian nhà bạn, mùi thơm tinh dầu sẽ át hết mùi thuốc lá khó chịu và trả lại cho ngôi nhà một cảm giác hương thơm cà phê dễ chịu và thoải mái.

Ngoài ra, bạn có thể thấm tinh dầu cà phê vào các cục bông gòn rồi đặt tại một số vị trí cố định trong nhà, cách làm này khử mùi thuốc lá cũng rất hiệu quả.

Đối với xe hơi:

Có rất nhiều người có thói quen hút thuốc khi lái xe nhằm mục đích giúp tỉnh táo lái xe an toàn tuy nhiên việc làm này để lại mùi hôi rất khó chịu trong xe, nó sẽ bám vào ghế ngồi, thảm để chân....nếu không khử mùi sạch sẽ thì khi người khác bước lên xe thì cảm giác buồn nôn là không thể tránh khỏi.

Trong trường hợp này, bạn hãy dùng lọ tinh dầu treo xe cà phê treo ở gương chiếu hậu nhé, vừa là một món đồ trang trí cho xe vừa giúp khử các mùi hôi khó chịu trên xe như mùi thuốc lá. Đây là cách làm cực kì đơn giản mà mang lại hiệu quả rất cao. Ngoài ra, bạn có thể dùng máy khuếch tán dùng cho xe hơi, sau đó nhỏ tinh dầu cà phê vào máy và cứ để máy khuếch tán làm việc thôi. 

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ
 

Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn

▪️HOTLINE:             0869 663 958
Sản phẩm có trên 61 tỉnh thành và các trung tâm thương mại trên toàn quốc
Sản phẩm khác

0869663958