ĐÂY LÀ 4 LÝ DO VÌ SAO TINH DẦU HƯƠNG TRẦM (FRANKINSENSE) ĐƯỢC CÁC CHỦ DOANH NGHIỆP, CÁC QUÝ BÀ, NHÂN VIÊN CÔNG CHỨC, ĐẶC BIỆT LÀ NHỮNG NGƯỜI TU TẬP MONG MUỐN SỞ HỮU CHO BẰNG ĐƯỢC?

 

Một trong những loại tinh dầu thiên nhiên được nhiều khách hàng yêu thích nhất hiện nay chính là tinh dầu Hương Trầm. Hương Trầm có nguồn gốc từ Trung Đông và được người Ai Cập Cổ Đại sử dụng xông hương trong các đền đài, cung điện để trừ tà ma, chướng khí.

Hương Trầm không độc hại và không kích ứng nên thích hợp với hầu hết mọi người. Hương thơm của Hương Trầm giúp thở sâu và tĩnh tại nên đây là một mùi hương tuyệt vời để thiền định.

Vậy tại sao những người biết thưởng thức mùi hương đều sở hữu tinh dầu Hương Trầm?

Sau đây là 4 ý nghĩa đặc biệt của tinh dầu HƯƠNG TRẦM nhất định bạn phải biết!

 Đầu tiên, mùi hương dịu nhẹ của Hương Trầm giúp tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn hơn, chống được stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Thứ hai, tinh dầu Hương Trầm mang ý nghĩa là dược liệu quý hiếm, đặc biệt là với tăng cường đời sống tình dục, tình yêu. Hương Trầm – kỳ phối với tinh dầu xạ hương (lấy từ túi thơm của con cầy hương) sẽ tạo ra một mùi hương rất đặc biệt, rất mạnh và quyến rũ.

Thứ ba, mang ý nghĩa về tâm linh cũng như phong thủy, tinh dầu Hương Trầm không chỉ là thức nước thơm, Hương Trầm cũng giúp bạn gửi gắm một ước vọng thầm kín về mối liên hệ tâm linh.

Mùi hương Trầm giúp vận chuyển nguồn năng lượng xấu sang nguồn năng lượng tốt nên thường mang đến thành công cho người sở hữu nó. Là cánh cửa thông linh, giúp con người dễ đạt trạng thái cân bằng trong tụ tập, hành thiền, yoga…

 

Kết quả hình ảnh cho tinh dầu hương trầm queen oils


Thứ tư, với các tôn giáo lớn là Phật Giáo, Thiên Chúa Giáo và Hồi Giáo mùi hương trầm đều mang ý nghĩa đặc biệt.

Tinh dầu Hương Trầm luôn hiện diện ở lư xông hương của các Chùa tại chính điện nơi các vị Hòa Thượng và Thượng Tọa tọa giảng với chư tăng ni, Phật tử.

Tại các kỳ lễ lớn, các Đức Giáo Hoàng cũng sử dụng bình xông hương trầm trong các nghi lễ quan trọng và ban phúc cho Giáo dân.

Đặc biệt với Hồi Giáo, người Hồi giáo tin rằng Hương Trầm không những chữa được bệnh tật mà còn có khả năng kết nối tâm linh, thông truyền nguyện vọng của họ đến các vị thần Hồi giáo.

Chính vì 4 lý do trên mà tinh dầu hương trầm thường được các ông chủ doanh nghiệp, các quý bà, nhân viên công chức, đặc biệt là những người tu tập mong muốn sở hữu.

Nay mong ước đó của bạn được đáp ứng, Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils nổi tiếng trong cả nước, mang đến những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất cho bạn, gia đình bạn và những người thương yêu.

Chúc bạn một ngày bình an!

 

============================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 

Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn
▪️HOTLINE: 0965 692 148 - 0869 663 958
Sản phẩm khác

0869663958