CÓ NÊN ĐỂ TINH DẦU THIÊN NHIÊN NGUYÊN CHẤT Ở NƠI CÓ NHIỆT ĐỘ CAO VÀ GẦN LỬA KHÔNG

Tinh dầu thiên nhiên là sản phẩm được chưng cất 100% từ các loài thực vật thiên nhiên ( hoa, lá, cành, gốc, rễ...) Tinh dầu mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của người sử dụng chính vì vậy hiện nay, tinh dầu được sử dụng vô cùng rộng rãi từ các gia đình cho đến các cửa hàng, khách sạn...Một lọ tinh dầu thiên nhiên có thể sử dụng tương đối lâu, tuy nhiên để đảm bảo được chất lượng như ban đầu các bạn cần bảo quản đúng cách để vẫn đạt được hiệu quả cho những lần sử dụng tiếp theo. Một trong những lưu ý hàng đầu mà ai sử dụng tinh dầu cũng cần biết đó là để lọ đựng tinh dầu tránh xa ngọn lửa hoặc nơi có nhiệt độ cao. Vậy lý do tại sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của QUEEN OILS nhé.

Nhiệt độ cao sẽ khiến cho tinh dầu nhanh bị hỏng

Có rất nhiều chai lọ đựng tinh dầu trên thị trường. Để sản phẩm có thể phát huy tối đa công dụng cũng như kéo dài thời gian sử dụng thì việc bảo quản là điều hết sức quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bảo quản tinh dầu hiệu quả. Bạn để chai tinh dầu ở nơi khô ráo, dùng lọ thủy tinh để chứa đựng, đậy kín nắp, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời... Những biện pháp này đều đúng nhưng chưa đủ và chưa đảm bảo an toàn. Một trong những vấn đề quan trọng mà rất nhiều người “lãng quên”, đó chính là để tinh dầu tránh xa nơi có ánh sáng mạnh hoặc nơi có nhiệt độ cao.

Đặt tinh dầu thiên nhiên ở những nơi có nhiệt độ cao thường xuyên sẽ gây nên nhiều tác hại đối với tinh dầu, nhất là những nơi có lửa bởi vì khi tiếp xúc với nhiệt độ cao khiến tinh dầu sẽ bị bay hơi mất mùi, giảm đặc tính và công dụng vốn có. Trong nhiều trường hợp khi bạn để lọ đựng tinh dầu tiếp xúc quá lâu với nhiệt độ cao thì mọi công dụng cũng như đặc tính của sản phẩm sẽ biến mất.

 

Không những vậy, tuổi thọ sử dụng của tinh dầu cũng bị giảm sút nhanh chóng, gây lãng phí cho người dùng. Bởi vậy, người dùng nếu muốn sử dụng tinh dầu hiệu quả nhất thì cần bảo quản chúng tại nơi khô ráo thoáng mát, tốt nhất là để trong bóng râm như ngăn tủ gỗ, trong phòng ngủ... Để các loại chai lọ đựng tinh dầu tránh xa nhà bếp, tránh xa các thiết bị điện tử đang hoạt động hoặc bất kỳ vật dụng nào đó có tỏa nhiệt...

Tinh dầu dễ gây cháy nổ nếu đặt ở nơi có ngọn lửa và nhiệt độ cao

Tinh dầu rất dễ bắt lửa vì thế khi đặt tinh dầu thiên nhiên cạnh lửa đang cháy chúng sẽ bắt lửa nhanh chóng và gây ra hỏa hoạn, cháy nổ gây ảnh hưởng đến ài sản, tính mạng của con người. Vì thế tốt nhất các bạn không nên để lọ tinh dầu ở bất cứ nơi nào có thể tiếp xúc với lửa để được an toàn.

Trên đây là lý do tại sao các bạn không nên đặt tinh dầu nguyên chất QUEEN OILS tại những nơi có nhiệt độ cao hoặc gần lửa. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp các bạn bảo quản tinh dầu đúng cách và an toàn.

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ

Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn

▪️HOTLINE:             0965 692 148        -       0869 663 958 
Sản phẩm có trên 61 tỉnh thành và các trung tâm thương mại trên toàn quốc
Sản phẩm khác

0869663958