Cách dùng tinh dầu diệt khuẩn không khí hiệu quả nhất

1. Nhỏ tinh dầu lên khẩu trang phòng bệnh, kháng khuẩn

 

Trong mùa dịch, ngoài phải rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn, đeo khẩu trang bạn còn có thể dùng tinh dầu để tăng khả năng kháng khuẩn, tăng cường hệ miễn dịch rất hữu dụng.

Cách dùng đơn giản là nhỏ 1-2 giọt tinh dầu yêu thích trong danh sách trên lên khẩu trang. Chúng sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu, dễ thở và thoải mái hơn khi đeo khẩu trang. Đặc biệt tinh dầu còn giúp bạn tăng khả năng kháng khuẩn, diệt virus gây bệnh.

2. Massage tinh dầu để kháng khuẩn

Để sử dụng bất kỳ loại tinh dầu diệt khuẩn nào được đề cập trên hoặc hỗn hợp bạn chọn, hãy sử dụng theo công thức sau. Nhỏ khoảng 8 giọt tinh dầu vào 4 muỗng cà phê dầu nền (dầu dừa, dầu olive). Khi dùng thoa một ít hỗn hợp, xoa bóp phần ngực và cơ thể khi bạn cảm thấy lạnh hoặc cảm cúm. Hỗn hợp không chỉ có thể giúp làm giảm các triệu chứng bệnh mà còn giúp bạn phòng ngừa sự tấn công của vi khuẩn và virus gây bệnh.

 

3. Bình xịt diệt khuẩn làm mát không khí & tẩy rửa bề mặt

 

Bạn có thể tự chế chất diệt khuẩn, tẩy rửa và giúp căn phòng sạch sẽ, thơm mát suốt cả ngày với công thức sau.

  • 25 giọt tinh dầu (có thể là đơn chất, hoặc hỗn hợp: tràm trà với khuynh diệp, oải hương hoặc chanh, bưởi, hương thảo và oải hương).
  • 50ml rượu Vodka / cồn 90 độ (có thể bỏ qua).
  • 250ml nước (nước tinh khiết càng tốt).

TOP 9 Loại Tinh Dầu Diệt Khuẩn Thanh Lọc Không Khí Hiệu Quả Nhất - HAKU Farm

Cho tất cả vào bình chứa, lắc đều hỗn hợp mỗi khi sử dụng. Bạn có thể pha một bình xịt đơn giản nhất với tinh dầu thiên nhiên và nước. Tuy nhiên, tinh dầu không tan trong nước vì vậy nên thêm rượu Vodka / cồn sẽ giúp chúng hoà tan. Lắc đều và xịt hỗn hợp giúp không gian nhà thơm mát, diệt khuẩn và đồng thời còn giúp làm chậm quá trình xuất hiện của nấm mốc.

Để tẩy rửa bề mặt, bạn cũng có thể thay thế cồn bằng giấm trắng, dùng xịt và lau sạch tất cả các bề mặt trong nhà, văn phòng và xe hơi của bạn. Bạn cũng có thể thêm 4-5 giọt tinh dầu sả và chất tẩy rửa đa năng để sử dụng.

4. Xông hơi 

Khi xông hơi bạn có thể thêm tinh dầu diệt khuẩn để tăng khả năng chống viêm và kích thích hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể hoạt động. Đồng thời, xông hơi tinh dầu còn giúp thông thoáng đường thở, giảm lo âu, căng thẳng, hỗ trợ sức khoẻ tinh thần, nâng cao chất lượng giấc ngủ và hỗ trợ khả năng miễn dịch tốt hơn.

  • Cách xông hơi mặt: chuẩn bị một tô nước nóng, nhỏ 2 giọt tinh dầu khuynh diệp hoặc loại bạn thích rồi dùng khăn trùm kín đầu và hít thở sâu trong 10 – 15 phút.
  • Cách xông hơi toàn thân: chuẩn bị một nồi nước nóng, nhỏ 2-3 giọt tinh dầu tràm trà hoặc loại bạn thích, dùng chăn lớn trùm kín quanh người và hít thở sâu trong 15 – 20p.

 

 

5. Xông khuếch tán tinh dầu để thanh lọc không khí

Để diệt khuẩn, diệt virus trong không khí bạn có thể nhỏ vào máy khuếch tán 5-12 giọt tinh dầu. Dùng máy xông tinh dầu diệt khuẩn là cách đơn giản và hiệu quả nhất để sử dụng tinh dầu, vừa khử mùi, vừa làm thơm phòng và thanh lọc không khí. Bạn có thể sử dụng trước khi ngủ, trong khi ngủ, cũng như lối vào nhà hoặc văn phòng. Hít thở sâu và thư giãn với tinh dầu thiên nhiên.

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ
 

Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn

▪️HOTLINE:             0869 663 958
Sản phẩm có trên 61 tỉnh thành và các trung tâm thương mại trên toàn quốc
Sản phẩm khác

0869663958