BẬT MÍ CÁCH THỨC PHÒNG CHỐNG MUỖI VÀ CÔN TRÙNG HIỆU QUẢ

Một loạt các nghiên cứu cho thấy rằng loài muỗi rất sợ những mùi hương có vị ấm, cay, nồng và các loại cây thuộc họ cam quýt . Chính vì vậy tinh dầu được chiết xuất từ các loại cây này có thể đuổi và giúp chúng ta chống lại những nguy cơ từ muỗi.

 

Tinh dầu sả chanh – Khắc tinh của muỗi:

Sả có hương thơm đặc biệt khiến cho muỗi không thể định hướng. Bạn có thể sử dụng tinh dầu sả chanh hoặc những tinh dầu có note mùi hương bao gồm sả và chanh để tỏa hương trong không gian (phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc, bếp...) và mùi hương của sả sẽ giúp đuổi muỗi hiệu quả.

 

 

Tinh dầu hoa oải hương:

Bạn có thể dùng tinh dầu oải hương trong không gian để phòng chống muỗi và côn trùng. Ngoài ra, tinh dầu hoa oải hương còn có tác dụng khử trùng giúp cho không gian của bạn luôn sạch sẽ và thoáng mát. Tinh dầu Oải hương còn rất tốt cho giấc ngủ.

 

 

Tinh dầu hoa phong lữ:

Phong lữ là loài cây cho hoa nhiều màu, đẹp và có mùi thơm quyến rũ. Tinh dầu hoa phong lữ chứa a-pinene, myrcene, limonene, menthone, linalool, geranyl acetate, citronellol, geraniol và geranyl butyrate, có tác dụng an thần, giảm stress nhưng lại là mùi mà muỗi cực ghét. Bạn có thể sử dụng tinh dầu phong lữ trong phòng ngủ, vừa giúp đời sống tình dục thăng hoa lại vừa đuổi muỗi cực đỉnh.

 

 

Tinh dầu chanh:

Tinh dầu chanh có vị mang mát ,có tác dụng khử sạch không khí. Bạn nên dùng tinh dầu chanh kết hợp với máy tỏa hương tinh dầu sẽ giúp lan tỏa mùi hương của tinh dầu chanh khắp không gian phòng bạn. Đảm bảo không còn bất kì con muỗi nào dám bén mảng vào căn nhà bạn nữa.

 

 

Tinh dầu cam ngọt, bưởi:

Tinh dầu cam ngọt và bưởi có mùi hương tao nhã tươi trẻ, ngọt ngào và lãng mạn. Không chỉ có công dụng đuổi muỗi, tinh dầu cam ngọt còn có những công dụng tuyệt vời như giúp điều hoà các chức năng sinh lí, tăng cường sức đề kháng, duy trì sự khỏe mạnh cho cơ thể, làm giảm sự mỏi mệt, kích thích các giác quan. giúp bảo vệ những tế bào của cơ thể khỏi tổn thương do căng thẳng và ô nhiễm gây nên.

 

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ
 
Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn
▪️HOTLINE:             0965 692 148        -       0869 663 958 
Văn phòng miền Bắc: 22 Đặng Trần Côn - Quốc Tử Giám - Đống Đa - Hà Nội.
Sản phẩm khác

0869663958