7 loại tinh dầu giảm ngáy ngủ

Một số tinh dầu giúp não bộ thư giãn, giảm căng thẳng, cải thiện tình trạng ngáy ngủ. Dưới đây là 7 loại tinh dầu giảm ngáy ngủ.

Tinh dầu oải hương 

Mùi hương của tinh dầu oải hương có khả năng cải thiện chất lượng giấc ngủ thông qua việc xoa dịu căng thẳng, giảm ngáy ngủ. Bên cạnh đó, tinh dầu hoa oải hương còn có tác dụng tích cực trong việc cải thiện chứng rối loạn giấc ngủ nhẹ. 

Tinh dầu cỏ xạ hương 

Tinh dầu cỏ xạ hương có đặc tính chống viêm, kháng nấm và kháng khuẩn. Tinh dầu cỏ xạ hương có thể sử dụng một mình hoặc sử dụng kết hợp với các loại tinh dầu khác để tăng cường sức khỏe tự nhiên và làm giảm chứng ngáy khi ngủ.

Tinh dầu bạc hà 

Tinh dầu bạc hà có đặc tính kháng khuẩn, kháng virus và làm mát. Ngửi mùi hương của tinh dầu bạc hà có thể giúp thông xoang và giúp bạn thở dễ dàng hơn. Do đó, làm giảm chứng khò khè, ngáy khi ngủ, giúp ngủ ngon hơn.

Tinh dầu chanh 

Tinh dầu chanh được chiết xuất từ ​​vỏ của quả chanh tươi thông qua phương pháp ép lạnh. Tinh dầu chanh có thể điều trị chứng ngáy ngủ khi được sử dụng dưới dạng xịt tinh dầu hoặc công thức súc miệng.

Tinh dầu thì là 

Tinh dầu thì là được chiết xuất bằng cách nghiền hạt của cây thì là thông qua quá trình chưng cất hơi nước. Dầu thì là có đặc tính chống viêm có thể giúp giảm viêm ở mũi và cổ họng và cải thiện luồng không khí qua đường mũi, giúp giảm ngáy ngủ hiệu quả.

Tinh dầu bạch đàn

Lá cây bạch đàn được phơi khô, giã nát và chưng cất sẽ thu được tinh dầu bạch đàn. Ngửi mùi hương của tinh dầu bạch đàn giúp làm lỏng chất nhầy trong hệ thống hô hấp, giúp giảm chứng ngáy ngủ. 

Tinh dầu kinh giới 

Tinh dầu kinh giới được chiết xuất từ ​​cây kinh giới, một loại thảo mộc có mùi thơm thuộc họ bạc hà. Dầu kinh giới có tác dụng làm thông xoang và mở đường thở, giúp thở tốt hơn và có tác dụng tốt đối với tình trạng ngủ ngáy. 

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ

Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn

▪️HOTLINE:             0965 692 148        -       0869 663 958 
Sản phẩm có trên 61 tỉnh thành và các trung tâm thương mại trên toàn quốc
Sản phẩm khác

0869663958