6 loại tinh dầu hỗ trợ rất tốt cho việc giảm cân

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, một số loại tinh dầu thực vật có thể làm giảm cảm giác thèm ăn và đốt cháy chất béo. Reader Digest đã chỉ ra 6 loại tinh dầu giúp thúc đẩy quá trình giảm cân của bạn.

Tinh dầu chanh: Tinh dầu chanh là loại tinh dầu rất tốt để giảm cân. Nó hỗ trợ giải độc, làm sạch độc tố tích tụ bên trong cơ thể và cải thiện quá trình phân giải chất béo. Để đạt được những lợi ích này, bạn hãy nhỏ vài giọt tinh dầu chanh vào nước của máy tạo độ ẩm để nó có thể phát huy công dụng.
Tinh dầu quế: Quế giúp điều chỉnh lượng đường trong máu và insulin. Bằng cách cân bằng lượng đường trong máu, dầu quế sẽ làm giảm cảm giác thèm ăn ngọt. Nó cũng ngăn ngừa sự mệt mỏi và ủ rũ. Hãy khuếch tán vài giọt dầu quế hoặc kết hợp dầu quế với dầu dừa và thoa lên cổ tay hay bụng của bạn để thấy được hiệu quả.
Tinh dầu bưởi: Dầu bưởi hỗ trợ sự phân hủy chất béo bằng cách kích hoạt các enzym trong cơ thể. Nó chứa các hợp chất mạnh mẽ hỗ trợ quá trình trao đổi chất và làm sạch các tuyến bạch huyết của bạn. Theo các nhà nghiên cứu từ Trường Cao đẳng Khoa học Y tế Wonkwang (Hàn Quốc), xoa bóp dầu bưởi lên bụng có thể làm giảm mỡ bụng.
Tinh dầu bạc hà: Ngửi tinh dầu bạc hà có thể giúp hạn chế sự thèm ăn bằng cách tác động đến vùng não khiến bạn cảm thấy no. Trong một nghiên cứu, những người ngửi tinh dầu bạc hà sau hai giờ cảm thấy ít đói và tiêu thụ trung bình ít hơn 2.800 calo trong một tuần so với những người không ngửi thấy mùi bạc hà.
Tinh dầu gừng: Tinh dầu gừng hỗ trợ tiêu hóa, giảm viêm và giảm cảm giác thèm ăn. Nó đóng vai trò như một chất sinh nhiệt, có thể giúp đốt cháy chất béo và tăng cường sự trao đổi chất. Hãy thử thêm hai giọt dầu gừng vào một cốc nước ấm và uống, hoặc thêm hai đến ba giọt vào bồn nước ấm và ngâm mình.
Tinh dầu gừng: Tinh dầu gừng hỗ trợ tiêu hóa, giảm viêm và giảm cảm giác thèm ăn. Nó đóng vai trò như một chất sinh nhiệt, có thể giúp đốt cháy chất béo và tăng cường sự trao đổi chất. Hãy thử thêm hai giọt dầu gừng vào một cốc nước ấm và uống, hoặc thêm hai đến ba giọt vào bồn nước ấm và ngâm mình.
Tinh dầu húng quế: Khi bạn căng thẳng và lo lắng, cơ thể sẽ sản sinh nhiều hormone cortisol. Nó có thể khiến bạn bị tăng cân và gặp một số ảnh hưởng khác đến sức khỏe. Sử dụng dầu húng quế sẽ giúp giảm căng thẳng và lo lắng, hai yếu tố góp phần làm tăng cân.

Tinh dầu húng quế: Khi bạn căng thẳng và lo lắng, cơ thể sẽ sản sinh nhiều hormone cortisol. Nó có thể khiến bạn bị tăng cân và gặp một số ảnh hưởng khác đến sức khỏe. Sử dụng dầu húng quế sẽ giúp giảm căng thẳng và lo lắng, hai yếu tố góp phần làm tăng cân.

 

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ
 

Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn

▪️HOTLINE:             0965 692 148        -       0869 663 958 
Sản phẩm khác

0869663958