6 loại tinh dầu hàng đầu để thu hút may mắn và năng lượng tích cực là gì?

Chúng tôi đã đưa ra một danh sách các mùi hương phổ biến có thể giúp cải thiện năng lượng. Nó có thể được áp dụng trong một khu vực cụ thể của ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn, tùy thuộc vào ý định của bạn.

1. Hoa Oải Hương – Sự Hài Hòa Tăng Trưởng Sự Giàu Có

Trong tín ngưỡng, người ta nói rằng một gia đình hòa thuận và yêu thương sẽ mang lại cho bạn sự giàu có và may mắn. Khuếch tán tinh dầu oải hương vào không gian có thể giúp mọi người thư giãn và thúc đẩy sự tĩnh lặng.

Bạn có thể sử dụng nó trong phòng khách hoặc phòng ngủ để tạo không gian thư thái, xua tan căng thẳng, mệt mỏi. Nhỏ dầu vào máy khuếch tán trước khi ngủ có thể mang lại cho bạn một giấc ngủ ngon.

 

 

2. Cam Bergamot và Bạc hà – Chất tăng cường năng lượng

Nó tạo ra một bầu không khí nâng cao tinh thần để giảm bớt căng thẳng và lo lắng. Bạn có thể phát huy hết tiềm năng của mình và tăng năng suất trong môi trường này. Nó là tốt nhất để được sử dụng trong không gian văn phòng hoặc trên bàn làm việc trong văn phòng tại nhà của bạn để hỗ trợ đạt được mục tiêu của bạn và thu hút sự giàu có.

 

3. Sử dụng Ylang-Ylang, Jasmine và Rose Oil cho tình yêu và sự chăm sóc

Những loại tinh dầu này thúc đẩy sự may mắn trong mối quan hệ và chúng tạo ra một hương thơm thư giãn nhẹ nhàng cho sự lãng mạn và thân mật nồng nàn. Bạn có thể đặt nó trong khu vực quan hệ của ngôi nhà, cũng như trong phòng ngủ của bạn.

4. Tinh dầu chanh cho tuổi thọ và sức khỏe

Dầu này có thể được sử dụng để làm sạch không gian và thu hút năng lượng tích cực. Mọi người tin rằng mùi hương có thể cải thiện tình trạng sức khỏe và tâm trạng. Tốt nhất là đặt trong bếp. Điều này là do khi bạn nấu ăn với tâm trạng vui vẻ, bạn sẽ tạo ra những món ăn ngon cho gia đình. Ngoài chanh, cam và chanh cũng là những lựa chọn tốt.

 

 

 

5. Benzoin để giảm thiểu tiêu cực

Tinh dầu benzoin giúp giảm lo lắng và căng thẳng, vì vậy nó là một phương thuốc tốt để giải tỏa không gian sau một cuộc tranh cãi hay cãi vã nảy lửa. Bên cạnh đó, nó cũng có thể nâng cao tinh thần và xua đuổi năng lượng tiêu cực. Nó được sử dụng trong hương khói và các nghi lễ tôn giáo. Bạn có thể đặt nó ở bàn thờ của mình.

6. Dầu đàn hương để tiếp đất và cân bằng

Mùi hương đất của tinh dầu đàn hương giúp bạn cảm thấy vững vàng. Nó cũng giảm thiểu sự nói chuyện phiếm để tập trung tốt hơn. Loại dầu này thích hợp trong thời gian hòa giải hoặc đặt trong không gian làm việc của bạn nếu bạn cần tập trung nhiều.

Kết luận, sử dụng tinh dầu để thu hút may mắn là rất tốt nhưng một số người có thể bị dị ứng nên bạn cần hết sức lưu ý.

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ
 

Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn

▪️HOTLINE:             0965 692 148        -       0869 663 958 
Sản phẩm khác

0869663958