Nước uống tinh khiết Ansi 19 lít (có vòi)

Nước uống tinh khiết Ansi 19 lít (có vòi) tiện lợi, đảm bảo chất lượng nước tinh khiết theo quy định của bộ y tế. Hiện tại sản phẩm đã có mặt ở rất nhiều cửa hàng, đại lý nước trên toàn quốc để quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Công Ty TM Hoàng Huy tự tin là đại lý nước uống đóng bình, đóng chai uy tín cung cấp nước uống tinh khiết Ansi 19 lít có vòi chất lượng đến mọi nhà.

Thông tin về nước uống tinh khiết Ansi

Sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH thương mại và đầu tư An Sinh. Đây là một thương hiệu uy tín trên thị trường Hà Nội chuyên sản xuất nước uống đóng bình uy tín. Do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm và tìm kiếm nước uống tinh khiết Ansi để phục vụ nhu cầu nước uống sạch, an toàn cho mình.

Nước uống tinh khiết Ansi 19 lít và lợi ích sử dụng

  • Nước uống tinh khiết Ansi 19 lít có vòi được hình thành qua nhiều giai đoạn lọc kỹ lưỡng và khắt khe. Từ quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín đến các công đoạn kiểm tra từ các thiết bị máy móc cao cấp đã cho ra sản phẩm chất lượng. Được Chi Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Hà Nội cấp giấy chứng nhận đây là sản phẩm đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định. Từ đó giúp người sử dụng có được nguồn nước tinh khiết tốt cho sức khỏe.
  • Nước uống Ansi 19 lít được đóng bình hiện đại, thiết kế vòi thông minh giúp bạn có thể sở hữu những cốc nước dễ dàng, nhanh chóng.
  • Ngoài ra với kích thước không quá lớn, bình nước dễ dàng vận chuyện và sử dụng ở nhiêu nơi khác nhau như: Trường học, văn phòng, gia đình, quán ăn, khách sạn hay bệnh viện…

​Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

Mỗi ngày trung bình, cơ thể chúng ta cần phải nạp ít nhất 2 lít nước để duy trì và phát triển sự sống. Thay vì nước giếng, nước máy thì nước đóng bình đã được nhiều khách hàng lựa chọn. Nước uống tinh khiết Ansi sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn đang không biết nên mua nước đóng bình, đóng chai tại Hà Nội ở đâu tốt và uy tín thì hãy đến ngay với nước đóng bình uy tín Hoàng Huy. 

Địa chỉ cung cấp nước uống tinh khiết Ansi 19 lít chất lượng

Để tìm được một địa chỉ cung cấp nước đóng bình uy tín có thể là một bài toán khó cho người sử dụng. Bởi có quá nhiều lựa chọn và quý khách hàng không biết nên chọn đơn vị nào để tin tưởng. Đến với Công Ty TM Hoàng Huy - 0869.663.958 bài toán đó sẽ có ngay lời giải. Chúng tôi, một trong những cơ sở kinh doanh nước uống đóng bình, nước uống tinh khiết uy tín chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng tại thị trường Hà Nội. Với nhiều ưu đãi khi giao hàng và đội ngũ nhân viên thân thiện nhiệt tình sẽ giúp bạn nhanh chóng có được nước uống tinh khiết Ansi 19 lít nhanh chóng nhất.

Để đặt nước mời quý khách hàng liên hệ HOTLINE: 0965 692 148

 

 

 

0965 692 148