Gia công đóng chai

Nước uống đóng chai là sản phẩm không còn xa lạ với cuộc sống hiện đại ngày nay. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm này đang ngày càng nhiều để mang lại sự chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe. Vì thế, Công ty TM Hoàng Huy đã cung cấp đến khách hàng dịch vụ gia công nước đóng chai với sự tiện lợi và chất lượng nhất.

Hiện nay, những công ty lữ hành, nhà hàng hay khách sạn có thể sử dụng dịch vụ gia công nước đóng chai của chúng tôi để quảng cáo thương hiệu. Bên cạnh đó, những hình ảnh được thiết kế trên vỏ chai cũng là cách để khách hàng có thể tạo nên phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ không thể không hài lòng với những gì mà mình có được.

Ưu điểm của dịch vụ gia công nước đóng chai

Chúng tôi chuyên cung cấp nước uống đóng chai với chất lượng nước tinh khiết. Quy trình sản xuất hiện đại và công nghệ lọc tiên tiến nhất cho phép khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước mà chúng tôi mang lại.

 Bên cạnh đó, công ty còn gia công nước đóng chai với các dung tích khác nhau theo yêu cầu của khách hàng như: 350ml, 500ml…

Quý khách hàng có thể in tem, nhãn mác, thương hiệu theo yêu cầu của mình. Chỉ cần cung cấp cho công ty những mẫu nhãn muốn gắn lên chai nước thì chúng tôi cam kết sẽ gia công theo đúng những gì mà khách hàng mong muốn. Đảm bảo hình ảnh  thiết kế sẽ sống động và sắc nét để mang đến sự hứng khởi trong công việc cũng như chất lượng dịch vụ của khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho gia công nước đóng chai

Cam kết đến từ dịch vụ gia công nước đóng chai

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công nước đóng chai nên đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng nước tốt nhất, kiểu dáng chai nước đẹp mắt và độc đáo.

Ngoài ra, công ty còn có chính sách giá rất hợp lý kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng thân thiết và khách hàng đặt gia công số lượng lớn.

Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ có dịch vụ giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh chóng nhất. Từ đó giúp cho chất lượng công việc của quý khách hàng được thuận lợi hơn rất nhiều.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu gia công nước đóng chai thì đừng ngần ngại liên hệ đến chúng tôi. Công ty TM Hoàng Huy rất hân hạnh trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng gọi đến số hotline: 0965 692 148 để được tư vấn cụ thể về sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 

 

0965 692 148