Tinh dầu oải hương – hương thơm đặc biệt cho ngày trọng đại

Tinh dầu oải hương đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong ngày đám cưới trọng đại của các cặp đôi. Hãy cùng QUEEN OILS tìm hiểu vai trò to lớn mà tinh dầu oải hương mang đến cho một đám cưới hiện đại ngày nay nhé.

 

Tinh dầu oải hương dành cho cô dâu

Tinh dầu oải hương được rất nhiều cô dâu lựa chọn không chỉ nhằm mục đích làm đẹp mà còn để mang lại sự bình tĩnh thoải mái trước ngày trọng đại của cuộc đời.

Các cô dâu luôn muốn dùng loại tinh dầu này để tạo cho cơ thể mình một mùi hương độc đáo, quyến rũ. Vì vậy trước ngày cưới, cô dâu thường dùng tinh dầu oải hương để massage, xông hơi và sử dụng các liệu trình làm đẹp bằng loại tinh dầu này. Ngoài ra, các cô dâu còn dùng tinh dầu oải hương để pha với các loại nước hoa, xịt lên cơ thể nhằm tạo cho mình một mùi hương nồng nàn trong ngày trọng địa nữa đó.

Tinh dầu oải hương dành cho tiệc cưới

Với những cô dâu là tín đồ của Lavender thì tinh dầu oải hương sẽ được sử dụng rất nhiều trong lễ cưới của mình. Bó hoa cưới cũng được xịt dầu thơm có mùi oải hương, giúp cô dâu thư giãn tinh thần, không còn bị áp lực căng thẳng trong buổi lễ.

 

Nhiều cô dâu còn sử dụng tinh dầu để thêm hương cho thiệp cưới, bó hoa cô dâu hay quà cám ơn khách mời ngày cưới,... họ sẽ cho vài giọt tinh dầu oải hương vào miếng thấm (hoặc bông gòn) và cho vào hộp đựng thiệp cưới ( trước khi phát thiệp một vài ngày và nhớ tránh tinh dầu tiếp xúc với thiệp cưới), đặt vào bên trong bó hoa cô dâu, hộp đựng quà cảm ơn ngày cưới... là đã có được những tấm thiệp, bó hoa cô dâu hay quà cưới được “ướp hương” thật tuyệt vời.

Với không gian tổ chức tiệc cưới, nhiều cặp đôi còn sử dụng tinh dầu oải hương để tạo mùi hương cho không gian trọng đại của mình bằng cách cho đèn đốt nến (hoặc điện) khuếch tán tinh dầu tại khu vực tiếp tân, bàn tiệc...

Như vậy, với mùi hương tinh tế của mình, tinh dầu oải hương đã trở thành một trợ thủ đắc lực trong việc giúp cho buổi tiệc cưới trở nên chủ chu, trang trọng hơn.

Nếu cô dâu chú rể nào đang tìm hiểu một cách thức tổ chức tiệc cưới hiện đại mà ấm cúng thì hãy thử áp dụng phương pháp này thử nhé. Chúc các bạn có một lễ cưới thật ý nghĩa nha.

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ
 

Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn

▪️HOTLINE:             0869 663 958
Sản phẩm có trên 61 tỉnh thành và các trung tâm thương mại trên toàn quốc
Sản phẩm khác

0869663958