Uống đủ nước mỗi ngày có thể giúp chúng ta điều gì?

Đăng lúc 14:21:28 07/05/2019

Việc uống đủ nước mỗi ngày là khá quan trọng đến sức khỏe mỗi người. Nếu chúng ta uống đủ nước có thể giúp điều trị sỏi thận, điều trị đau đầu, giảm táo bón,…

Nước là thành phần quan trọng không thể thiếu đối với hoạt động sống của cơ thể chúng ta. Việc cung cấp đủ nước có thể giúp cơ thể chúng ta trở nên khỏe mạnh. Dưới đây là những lợi ích cho sức khỏe nếu chúng ta uống đủ nước, theo Healthline.

Uống đủ nước có thể giúp điều trị sỏi thận, điều trị đau đầu, giảm táo bón,…Ảnh: Internet
Uống đủ nước có thể giúp điều trị sỏi thận, điều trị đau đầu, giảm táo bón,…Ảnh: Internet

Có thể giúp ngăn ngừa và điều trị đau đầu

Mất nước có thể gây ra đau đầu và đau nửa đầu ở một số người. Một số nghiên cứu đã cho thấy nước có thể làm giảm đau đầu.  Khi thiếu nước, các mô trong não sẽ tạm thời co lại, kích thích các thụ quan đau, dẫn tới đau đầu. Đồng thời, nếu mất nước cũng có thể  khiến thể tích máu giảm xuống, điều này khiến lượng máu và oxy tới não ít hơn, gây ra cơn đau.

Giúp giảm tình trạng táo bón

Táo bón là bệnh thường xảy ra ở nhiều người. Chế độ sinh hoạt cũng ảnh hưởng rất lớn đến bệnh. Nước giúp tăng cường chuyển hoá thức ăn trong cơ thể và có thể giúp ngăn chặn tình trạng táo bón.
Có thể điều trị sỏi thận

Uống đủ nước mỗi ngày có thể giúp chúng ta điều gì?

Có bằng chứng cho rằng chúng ta uống đủ nước có thể giúp ngăn ngừa tái phát ở những người trước đây bị sỏi thận. Lượng chất lỏng cao hơn làm tăng thể tích nước tiểu đi qua thận, làm loãng nồng độ khoáng chất, do đó chúng ít có khả năng kết tinh và hình thành cục.

Giúp giảm cân

Nước có thể làm tăng cảm giác no và tăng tốc độ trao đổi chất của chúng ta.

Một số nghiên cứu cho thấy, nếu uống nửa lít  nước có thể làm tăng sự trao đổi chất 24-30% trong tối đa 1,5 giờ. Điều này có nghĩa là nếu uống 2 lít nước mỗi ngày có thể tăng tổng chi tiêu năng lượng của chúng ta lên tới 96 calo mỗi ngày. Uống nước nửa giờ trước bữa ăn là hiệu quả nhất. Nó có thể khiến chúng ta cảm thấy no hơn.

- gia công nước uống đóng chai
- nước uống văn phòng
- nước uống đóng bình
- nước bình tinh khiết
- nước uống tinh khiết uy tín
- nước đóng bình, đóng chai tại Hà Nội
- giao nước uống nhanh
- gia công đóng chai
- đại lý nước uống đóng bình, đóng chai
- nước uống đóng bình chất lượng
- nước uống đóng bình, đóng chai
nước đóng bình uy tín
- phân phối nước uống đóng bình
- nước bình tinh khiết chất lượng
- gia công nước đóng chai toàn quốc

 

Công ty chúng tôi tự hào là đại lý cung cấp NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT THIÊN NHIÊN MIRU, ENJOY, ANSI  uy tín và chất lượng nhất. Bạn còn chần chờ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tận tình.

HẾT NƯỚC UỐNG HÃY GỌI:       0965 692 148       /         0869. 663. 958        

NƯỚC  UỐNG TINH KHIẾT THIÊN NHIÊN MIRU, ENJOY, ANSI

0965 692 148