TOP NHỮNG TINH DẦU GIÚP NHÀ CỬA LUÔN THƠM MÁT

TOP NHỮNG TINH DẦU GIÚP NHÀ CỬA LUÔN THƠM MÁT TRONG NGÀY TẾT 🍀

🍁Những ngày cuối tháng Chạp, mọi nhà đều tất tả chuẩn bị đón Tết cổ truyền với biết bao mong ước về một năm mới nhiều may mắn và mới mẻ. Một mùi hương xuân thoang thoảng, nhẹ nhàng chắc chắn sẽ làm ngôi nhà của bạn trong những ngày Tết luôn ấm áp và vui tươi.

🍁Ngoài mùi hương từ những chậu cây kiểng, bình hoa chưng trong nhà, chúng ta có thể làm không khí Tết trong ngôi nhà của bạn tràn ngập hương thơm tự nhiên của cỏ cây, hoa lá bằng cách sử dụng tinh dầu thiên nhiên.

✅Tinh dầu Bưởi

Hương thơm the mát, dịu ngọt từ tinh dầu bưởi có tác dụng giúp tăng cảm giác tích cực, vui vẻ và hứng khởi trong cuộc sống. Hương bưởi giúp khử mùi và thanh lọc không khí, tăng độ ẩm, làm không gian sống luôn thơm mát, trong lành, gần gũi với thiên nhiên, nhất là trong những ngày thời tiết nóng bức.

✅Tinh dầu Sả chanh

Tinh dầu sả chanh là một trong những mùi hương tinh dầu có mùi thơm dễ chịu nhất, Mùi thơm the nồng tinh tế của tinh dầu Sả Chanh mang tác dụng tuyệt vời trong việc khử mùi mạnh, thanh lọc không khí, thư giãn tinh thần và giảm đau đầu

✅Tinh dầu Ngọc lan tây

Tinh dầu Ngọc Lan Tây được xếp vào danh sách các mùi hương tinh dầu không thể thiếu cho ngày Tết và là sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn sử dụng. Tinh dầu Ngọc Lan Tây đại diện cho nốt hương nồng nàn đầy cuốn hút, mùi hương hoa nhẹ nhàng, thơm dịu, giúp tinh thần phấn chấn, thư giãn.

✅Tinh dầu Oải hương

Tinh dầu oải hương được nhiều người biết đến với mùi hương hoa hơi the và ngọt, có vương chút mùi thảo mộc nhẹ nhàng và vô cùng dễ chịu, nên rất được ưa chuộng để xông trong mùa Tết. Tinh dầu oải hương có tác dụng khử mùi, thanh lọc không khí rất hiệu quả. Xông hương bằng dầu oải hương, ngôi nhà của bạn sẽ tràn ngập hương hoa cỏ lãng mạn. Tinh dầu oải hương còn giúp các thành viên trong gia đình giải tỏa mệt mỏi, tinh thần thoải mái và tươi vui đón xuân một mùa xuân mới.

0869663958