TINH DẦU - MÙI HƯƠNG HẤP DẪN CHO TỪNG KHÔNG GIAN SỐNG CỦA BẠN


Tinh dầu bưởi, bạc hà, chanh, cam, cam hương (bergamot), gỗ đàn hương, hoa hồng, oải hương, quýt, sả, trầm hương.


Đó là những loại tinh dầu có cùng tác dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi, an thần, giúp nâng cao chất lượng giấc ngủ và nhiều tác dụng thư giãn khác. Còn gì tuyệt vời hơn khi không gian nghỉ ngơi hoặc phòng ngủ của bạn được xoa dịu, vỗ về bằng mùi hương. 

2.KHÔNG GIAN SINH HOẠT CHUNG


Tinh dầu tràm trà, gừng, quế.


Đây lại là những tinh dầu phù hợp hơn hết cho các không gian sinh hoạt chung hoặc phòng khách với tác dụng trấn tĩnh, cân bằng tinh thần, làm sạch không khí. Đôi khi mùi hương lại mang một “thẩm mỹ vô hình” giúp hoàn thiện không gian sống của chúng ta theo một cách vô cùng tinh tế. 

3.KHÔNG GIAN LÀM VIỆC


Tinh dầu hương thảo, húng quế, ngọc lan tây, phong lữ, sả chanh, sả hoa hồng, thông.


Bằng việc giảm stress, tạo cảm giác sảng khoải, tăng cường trí nhớ và những tác dụng tích cực đến não; đây là các loại tinh dầu thích hợp hơn bao giờ hết với không gian làm việc, nơi chúng ta phải đối mặt với biết bao áp lực trong cuộc sống hàng ngày. 

Mong rằng qua bài viết này, bạn đọc sẽ có cái nhìn toàn diện và sự lựa chọn thấu đáo, chính xác hơn để biến không gian sống của mình trở nên đẹp đẽ, hoàn thiện với mọi giác quan.


Queen Oils là sự lựa chọn tin tưởng của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam 


Đến với Queen Oils, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về hương thơm với giá sỉ cực tốt. Queen Oils là một trong những công ty hàng đầu về giải pháp khử mùi và tạo hương thơm Việt Nam. 


Giải pháp khử mùi của Queen Oils đã được hàng ngàn đối tác trên toàn quốc ở nhiều lĩnh vực tin tưởng và sử dụng như: Nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị, showroom, quán cà phê, karaoke, phòng gym, phòng yoga, văn phòng, bệnh viện...

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 


==========================================
Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn
▪️HOTLINE: 0965 692 148 - 0869 663 958

Sản phẩm khác

0965 692 148