TINH DẦU GIÚP TĂNG NĂNG SUẤT LÀM VIỆC

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh một số mùi hương có thể làm tăng cảm xúc tích cực, cải thiện tâm trạng và giảm căng thẳng, tác động đến trí nhớ, duy trì khả năng tập trung và nhận thức, từ đó cải thiện năng suất làm việc.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp giúp nâng cao làm việc, hãy thử cân nhắc những loại tinh dầu thiên nhiên QUEEN OILS sau đây nhé.

1. Tinh dầu Hương Thảo - cải thiện trí não, kích thích tuần hoàn máu

Tinh dầu Hương Thảo có mùi hương sôi động mạnh mẽ và đặc trưng rất khác với những loại tinh dầu khác. Khi sử dụng đèn xông tinh dầu, máy khuyech tán, các phân tử dầu Hương Thảo dễ bay hơi và hấp thụ vào máu thông qua đường hô hấp và kích thích các dây thần kinh khứu giác tác động đến chức năng của não. Các nghiên cứu khoa học cho thấy tinh dầu Hương thảo giúp cải thiện trí nhớ và hỗ trợ việc tuần hoàn máu, giúp máu lưu thông tốt hơn, điều này vô cùng hữu ích với môi trường công sở nơi các nhân viên đa phần lao động bằng trí óc.

2. TInh dầu Bạc Hà - thanh lọc không khí, giúp tinh thần tỉnh táo

Tinh dầu Bạc Hà là một trong những loại tinh dầu thiên nhiên được ưa thích nhất bởi mùi hương ngọt ngào và the mát. Tinh dầu bạc hà nổi tiếng trong việc thanh lọc và làm mát không khí cao, chính bởi vậy chúng có tác dụng vô cùng tốt trong việc kháng khuẩn, khử mùi và làm sạch không khí hiệu quả. Chỉ cần sử dụng tinh dầu bạc hà kết hợp cùng đèn tinh dầu sẽ giúp không gian văn phòng lúc nào cũng thoáng mát và sạch sẽ. Các nhân viên sẽ không còn thấy mệt mỏi ngay cả khi làm việc suốt một ngày dài bởi hương thơm bạc hà dịu mát.

3. Tinh dầu Cam

Nếu văn phòng là việc của bạn đang khá cũ kỹ và không gian thì lại quá là tẻ nhạt thì tinh dầu cam ngọt sẽ là lựa chọn sáng suốt. Mang hương thơm ngọt ngào dễ chịu, tinh dầu cam ngọt sẽ giúp nơi làm việc của bạn thêm phần năng động, mới mẻ, giúp cho người dùng cảm nhận thấy sự tươi vui, phấn trấn trong cảm xúc. 

4. Tinh dầu Chanh

Thoang thoảng hương sả, thơm mát hương chanh cùng các công dụng hiệu quả cho bộ não như: giảm căng thẳng, nâng cao tinh thần,...tinh dầu sả chanh rất được yêu thích từ những nơi thư giãn như spa, khách sạn, nhà hàng cho đến những địa điểm công cộng như: bệnh viện. trường học và văn phòng. Sẽ rất tuyệt vời hơn khi bạn tự tay làm 1 lọ tinh dầu khuếch tán que mây hương sả chanh, đặt trên bàn làm việc và cảm nhận một ngày làm việc hiệu quả. 

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ
 
Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn
▪️HOTLINE:             0965 692 148        -       0869 663 958 
Sản phẩm có trên 61 tỉnh thành và các trung tâm thương mại trên toàn quốc
Sản phẩm khác

0869663958