Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

TINH DẦU DÙNG THEO MÙA

Do hình thái thời tiết của Việt Nam nên cách dùng tinh dầu của người Việt chúng ta cũng có những thói quen khác nhau. Chính vì vậy mà chúng tôi có thể đưa ra các phương thức dùng tinh dầu theo các mùa hiệu quả nhất.


Không có mô tả ảnh.
 

Ở Miền Bắc do hình thái khí hậu cận nhiệt đới ẩm với bốn mùa xuân, hè, thu, đông rõ rệt. Nên vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra cách dùng tinh dầu cho từng mùa như sau:

Mùa Xuân: Do mùa này có hình thái thời tiết ấm và khô nên bạn có thể dùng tất cả các dòng tinh dầu nếu bạn cảm thấy yêu thích mùi tinh dầu nào.

Mùa hè: Do mùa này thời tiết rất nóng nực nên chúng ta hãy ưu tiên dùng các dùng tinh dầu có chiết suất từ quả: cam , chanh, quýt, bưởi, chanh sần, cam hương... do mùi thơm mát và dịu ngọt của dòng tinh dầu này.

Ngoài ra bạn có thể dùng các dòng tinh dầu từ hoa: hoa nhài, oải hương...

Nếu bạn có thể dùng để khử mùi và đuổi muỗi nên dùng: nhóm tinh dầu sả ( sả java ,sả chanh, sả hoa hồng) và tinh dầu vỏ quế.
Mùa thu:  Thời tiết bắt đầu chuyển sang se lạnh và mưa nhiều nên mùa này chúng ta có thể dùng nhóm tinh dầu có tính khử mùi tốt: sả java, sả chanh, sả hoa hồng, vỏ quế và bạc hà... các dòng này sẽ khử mùi hôi và các mùi khó chịu. Nhằm tạo ra một không gian ấm cúng và thơm tho cho căn phòng của bạn.

Không có mô tả ảnh.

Mùa đông :  Do thời tiết về mùa lạnh khô và độ ẩm cao nên chúng ta sẽ dùng các loại tinh dầu có tính ấm áp và tránh cái lạnh mùa đông như:

Tinh dầu thuộc nhóm thành phần chiết suất từ thân lá: Tinh dầu vỏ quế, tinh dầu bạc hà, tinh dầu tràm gió, tinh dầu gừng, tinh dầu khuynh diệp hoặc nhóm tinh dầu sả...

Tinh dầu thuộc nhóm thành phần chiết suất từ hoa:  Như là tinh dầu hoa hồng, tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu hoa lài, tinh dầu hoa ngọc lan tây, tinh dầu hoa phong lữ...

Nếu bạn chọn tinh dầu có chiết suất từ quả:  Cam, chanh, quýt, bưởi... bạn nên dùng vào ngày ấm áp vì tinh dầu dòng này nó có tính lạnh.

Những nhóm tinh dầu này sẽ tạo cảm giác ấm áp cho không gian phòng của bạn.

Với Miền Nam có dạng hình thức khí hậu nhiệt đới xavan với hai mùa: mùa khô và mùa mưa (từ tháng 4-5 đến tháng 10-11) do vậy bạn thường chọn dùng tinh dầu theo sở thích của mình. Nhưng với chúng tôi sẽ đưa ra theo các dòng tinh dầu mà nên sử dụng cho các mùa như sau:

Mùa khô:  Bạn nên dùng các dòng tinh dầu có chiết suất từ quả: cam, chanh, quýt, bưởi,.... vì dòng tinh dầu này nó mang tính mát và mùi thơm ngọt dịu.

Ngoài ra bạn còn có thể dùng các dòng sản phẩm tinh dầu có chiết suất từ hòa như: hoa hồng, hoa nhài, oải hương, ngọc lan tây, phong lữ...


Không có mô tả ảnh.

hoặc bạn có thể dùng nhóm tinh dầu mang tính khử như: tinh dầu sả, sả chanh...

Mùa mưa:  do độ ẩm cao và mưa nhiều nên sẽ là điều kiện cho các loại dịch bệnh và nấm mốc phát triển tốt. Nên chúng tôi khuyên các bạn dùng các dòng tinh dùng có tính khửu mùi tốt: dòng tinh dầu chiết suất từ (vỏ, thân, lá): vỏ quế, sả chanh, sả java, sả hoa hồng, bạc hà, thông,...

Và các dòng tinh dầu có nguồn gốc chiết suất từ hoa: hoa hồng, hoa nhài, oải hương....

Đó là những hiểu biết của chúng tôi về tinh dầu nên chúng tôi viết bài này mong các bạn yêu thích nó vì tất cả những điều chúng tôi nói ra đều dựa trên tính chất và nguồn gốc chiết xuất để tạo ra những đặc trưng riêng của từng loại. Từ đó mà dùng cho các mùa khác nhau để hợp lý nhất.

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ
 
Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn
▪️HOTLINE:               0965 692 148          -          0869 663 958
Văn phòng miền Bắc: 22 Đặng Trần Côn - Quốc Tử Giám - Đống Đa - Hà Nội.
Sản phẩm khác

0965 692 148