Tinh dầu dành cho mùi cơ thể và mùi mồ hôi quá mức

Mùi cơ thể là một vấn đề thường gặp của cả nam giới và phụ nữ từ tuổi thiếu niên đến người lớn. Bất kể nó tốt hay xấu, mùi cơ thể là một vấn đề nhạy cảm gây ảnh hưởng lớn đến sự tự tin và hạnh phúc của một người.

Nhưng mồ hôi và mùi cơ thể không phải là điều đáng sợ; trong thực tế, mồ hôi là một phần tự nhiên của cuộc sống .

Nếu bạn thích đối xử với bản thân và môi trường xung quanh bằng tất cả những điều tự nhiên, bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng tinh dầu để giúp khử mùi cơ thể.

 

Nguyên nhân gây ra mùi cơ thể

Một số yếu tố phổ biến ảnh hưởng đến mùi cơ thể của chúng ta, là:

Tuổi tác: Ở tuổi dậy thì, các tuyến mồ hôi hoạt động mạnh hơn tạo ra mùi khó chịu từ cơ thể. Phụ nữ mãn kinh cũng có thể có một sự thay đổi trong lượng của họ mồ hôi.

Thời tiết: Đó là điều tự nhiên khi chúng ta đổ mồ hôi nhiều hơn dưới sức nóng của mặt trời. Do đó, mồ hôi + vi khuẩn phát triển = mùi cơ thể.

Đồ ăn: Các loại thực phẩm mà chúng ta ăn có thể có tác động lớn đến mùi cơ thể của chúng ta ít nhất là tạm thời.

Trọng lượng cơ thể và các điều kiện cơ bản khác.

Quần áo.

Điều trị mùi cơ thể tự nhiên bằng tinh dầu

 

Đổ mồ hôi thực sự tốt cho bạn! Nhưng nếu mùi cơ thể là một vấn đề, nó có thể dễ dàng được ngăn chặn, tinh dầu được biết là có chứa các đặc tính khác nhau chống lại mùi cơ thể gây khó chịu. Nhiều loại tinh dầu đã được sử dụng trong hàng ngàn năm trong một số nền văn hóa cho mục đích y tế và chăm sóc sức khỏe.

Tinh dầu chanh

Bên cạnh hương thơm tươi mát đặc trưng của nó, tinh dầu chanh và trái cây đã được sử dụng trong hàng ngàn năm bởi y học Ayurvedic để điều trị một loạt các vấn đề sức khỏe. Nó có tính axit tự nhiên và có thể thay đổi một chút mức độ PH của da bạn - do đó ức chế sự phát triển của vi khuẩn.

Tinh dầu oải hương

Là một trong những loại dầu yêu thích nhất trên thế giới, tinh dầu oải hương được chứng minh là có tính chất sát trùng và kháng khuẩn. Hương thơm ngọt ngào của hoa chắc chắn có thể nâng tâm trạng của bạn và khiến bạn có mùi thơm!

Tinh dầu phong lữ

Được biết đến với việc cân bằng tâm trí và phân loại cảm xúc để giúp bạn thư giãn và có cảm giác không căng thẳng sau một ngày dài làm việc hoặc đi học, sử dụng tinh dầu phong lữ cũng có thể bảo vệ cơ thể bạn khỏi mồ hôi. Khi bạn đổ mồ hôi, bạn có thể ngửi thấy mùi hoa này.

Tinh dầu hương thảo

Tinh dầu hương thảo là một loại tinh dầu phổ biến được biết đến với nhiều lợi ích sức khỏe. Nó có một mùi thơm mê hoặc, làm cho loại tinh dầu này trở thành một chất chặn mùi tuyệt vời và giảm căng thẳng.

Một số cách khác

Bên cạnh việc thường xuyên thay quần áo sạch, hãy mặc quần áo được làm từ các loại vải thoáng khí như cotton và lanh.
Giữ cho nách của bạn hoặc khu vực có vấn đề của bạn khô để vi khuẩn có một thời gian khó phát triển và tạo ra mùi khó chịu. Áp dụng baking soda với một vài giọt tinh dầu oải hương, chanh và bạc hà để giải độc nách nhanh chóng.

Mùi cơ thể thường được tán thành và được coi là sự phản ánh vệ sinh của một người ( mặc dù không phải vậy!). Tinh dầu là một cách tuyệt vời để giải quyết vấn đề này từ nguồn theo cách tự nhiên, không hóa chất. Bên cạnh đặc tính kháng khuẩn của tinh dầu, tính chất thư giãn của chúng cũng là một trợ giúp tuyệt vời để giảm căng thẳng, sự khó chịu hoặc không mong muốn.

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ
 

Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn

▪️HOTLINE:             0965 692 148        -       0869 663 958 
Sản phẩm khác

0869663958