Tinh dầu cho không gian bếp cho gia đình bạn

 Bếp là nơi rộn ràng, nhiều âm thanh vang lên nhất.

- Là nơi những bữa cơm ngon tuyệt, món canh nóng bốc hơi của mẹ nấu.

- Là nơi gia đình quây quần bên mâm cơm. Nhưng cũng là nơi vi khuẩn dễ tồn tại nhất bởi vì bếp luôn có mùi thức ăn, dầu mỡ,.. và nếu vệ sinh không chu đáo sẽ gây nên tình trạng nấm mốc, bẩn thỉu, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

- Bạn muốn căn bếp của mình sạch sẽ, hết mùi sau khi nấu nướng xong?

Tinh dầu cho không gian bếp cho gia đình bạn

Chọn tinh dầu cho phòng bếp

Phòng bếp vốn là nơi dễ ám mùi thức ăn, dù penthouse đã có lắp đặt hệ thống khử mùi, hút gió nhưng việc đốt tinh dầu sẽ tăng thêm hiệu quả tích cực vừa đẩy tan mùi dầu mỡ, vừa tạo kích thích vị giác giúp bữa ăn thêm ngon miệng.

Bạn muốn khử mùi tanh hôi, mùi thức ăn để căn bếp thơm tho sáng bóng thì có thể dùng tinh dầu bạc hà, tinh dầu quế, tinh dầu sả chanh . Vì chúng có tác dụng lọc sạch mùi hôi, đem lại không khí trong lành cho căn bếp.

Để vệ sinh các vật dụng nhà bếp như tủ lạnh, lò vi sóng, bạn nên dùng tinh dầu chanh, bưởi, cam trong bước cuối cùng khi làm sạch các vật dụng này.

Thử ngay TINH DẦU CHANH của HA EVA. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ. Chỉ 1-2 giọt tinh dầu chanh nguyên chất pha loãng với nước và xịt khắp phòng, bạn sẽ không còn phải nhìn thấy GIÁN đáng ghét. Hoặc kết hợp xua đuổi gián và tạo hương thơm trong lành cho không gian, nhỏ ngay vài giọt tinh dầu Chanh vào Máy Khuếch Tán của HA EVA, chắc chắn Gián cũng sẽ biến mất tiêu.
Tinh Dầu Thiên Nhiên HA EVA: Chất Lượng – An Toàn – Hiệu Quả
Không còn nỗi lo về gián, không lo mùi hôi độc hại của thuốc xịt gián, không lo thử nghiệm các giải pháp không hiệu quả.
HA EVA đồng hành cùng mọi vấn đề trong cuộc sống của bạn!

 

Mua ngay tại hệ thống 70 cửa hàng HA EVA trên toàn quốc hoặc Đặt Đơn Online
Cửa hàng HA EVA tại HÀ NỘI: Lotter 54 Đào Tấn - Liễu Giai - hà Nội, Vincom Skylake Phạm Hùng - Hà Nội Vincom 54 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội

 

máy khuếch tán tinh dầu HA EVA
máy tinh dầu dùng cho khách sạn, doanh nghiệp
đèn xông tinh dầu HA EVA
tinh dầu thiên nhiên HA EVA
bình khuếch tán tinh dầu HA EVA
máy khuếch tán hương thơm HA EVA
tinh dầu xông thiên nhiên HA EVA

 

Tinh Dầu Thiên Nhiên HA EVA Ⓡ
▪️ Website: http://thuongmaionline.com.vn
▪️ HOTLINE: 0965 692 148 - 0869 663 958

Sản phẩm khác

0965 692 148