SPA, NHÀ HÀNG VÀ CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ MỞ CỬA TRỞ LẠI HẬU COVID - 19, HÃY DÙNG CHIÊU THỨC NÀY ĐỂ GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG.

Hậu giãn cách xã hội, các loại hình dịch vụ mở cửa trở lại, có phải bạn đang đẩy mạnh tiếp thị để tiếp cận khách hàng mới cũng như mời gọi khách cũ quay lại? Ngoài các chiến dịch quảng cáo và giảm giá, có một cách hiệu quả hơn để tác động đến tâm trí khách hàng, khiến họ gắn bó với dịch vụ, thương hiệu của bạn lâu dài. Cùng QUEEN OILS tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Qua nhiều bài viết về marketing của doanh nghiệp nước ngoài, QUEEN OILS nhận ra rằng các brand lớn thường đánh vào CẢM XÚC. Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh như hiện nay, cách tốt nhất để chiến thắng sự trung thành và ví tiền của khách hàng chính là tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ và kết nối cảm xúc của họ. Từ đó, cụm từ “Sensory branding” ra đời, nôm na có thể hiểu là quá trình thương hiệu tương tác với người dùng bằng dấu hiệu, mà điển hình ở đây là mùi hương.

Mùi hương là thứ dễ tác động đến cảm xúc nhất trong tất cả các giác quan. Bằng cách sử dụng mùi hương, các brand có thể kết nối với khách hàng ở mức độ sâu hơn, dẫn đến trải nghiệm đáng nhớ hơn.

Mùi hương có thể thu hút khách hàng mới, biến họ trở thành khách hàng thân thiết, tăng doanh số, nâng cao nhận thức giá trị và mở rộng nhận diện thương hiệu cũng như sự hài lòng của khách hàng.

Chẳng phải thế mà cửa hàng McDonald có mùi hương đặc biệt khiến bụng khách hàng réo ngay khi bước vào. Một thương hiệu giày da của Trung Quốc sử dụng mùi gỗ và mùi da trong cửa hàng của họ. Kết quả người mua sắm đã chi gấp đôi số tiền so với các cửa hàng khác vì bầu không khí khiến họ nán lại. Khách ở lại càng lâu trong một cửa hàng, họ càng chi tiêu nhiều hơn. Trong một chiến dịch “Sensory marketing” thông qua khứu giác của Dunkin’ Donuts tại Seoul, Hàn Quốc, các xe bus công cộng được trang bị máy tỏa hương cà phê và nhạc quảng cáo của thương hiệu này mở đồng thời trên radio, chiến dịch thành công lớn với doanh số tăng 29%. Bởi vậy, mùi hương chính là chiếc chìa khóa thu hút khách hàng.

TINH DẦU THIÊN NHIÊN QUEEN OILS

  • 100% THIÊN NHIÊN

Queen Oils tin tưởng vào giá trị của thiên nhiên, mang lợi ích của thiên nhiên vào trong từng sản phẩm

  • NHẬP KHẨU TỪ ẤN ĐỘ

100% tinh dầu được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà sản xuất uy tín bậc nhất tại Ấn Độ

  • KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

Tất cả sản phẩm của Queen Oils đều đươc kiểm định chất lượng từ Tổng cục tiêu chuẩn đo lượng chất lượng Việt Nam

Nếu bạn thấy thông tin hữu ích, hãy share bài. Nếu bạn muốn nâng tầm thương hiệu thông qua mùi hương, hãy liên hệ QUEEN OILS ngay. Hiện QUEEN OILS không những mang hiệu quả về khử mùi hôi, ẩm mốc hay thanh lọc không khí, mà còn khẳng định giá trị, nâng tầm thương hiệu hoặc không gian sống của bạn.

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ
 
Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn
▪️HOTLINE:             0965 692 148        -       0869 663 958 
Văn phòng miền Bắc: 22 Đặng Trần Côn - Quốc Tử Giám - Đống Đa - Hà Nội.
Sản phẩm khác

0869663958