Sát khuẩn dễ dàng với GEL RỬA TAY KHÔ HAEVA

Một Thạc sĩ người Việt Nam đang làm việc tại Bệnh viện Thâm Quyến, Trung Quốc. Ông đang được chuyển sang nghiên cứu virus viêm phổi Vũ Hán. Ông gọi cho người nhà Việt Nam và nói với bạn bè . Nếu bạn bị sổ mũi và đờm khi bạn bị cảm lạnh, bạn không thể là một loại viêm phổi coronavirus mới, vì viêm phổi coronavirus là ho khan mà không chảy nước mũi. Đây là cách đơn giản nhất để nhận biết. Dịch Corona thực sự nguy hiểm!


Loại virut này chỉ sinh sôi ở khí hậu lạnh, vì thế, mọi người nên tăng cường uống nước, ăn cam, giữ ấm cơ thể để tăng sức đề kháng, tránh thức đêm khiến cơ thể mệt mỏi dễ bị nhiễm bệnh nhé. Chứ ko phải ăn chơi hết mình, đi mua dăm 3 cái khẩu trang là chống dc đại dịch tầm cỡ thế giới đâu ạ.

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

 

CÁCH PHÒNG TRÁNH DỊCH HIỆU QUẢ LÀ:

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

 

  •  Tuyệt đối không đến những chỗ đông người như đền chùa, trung tâm thương mại, lễ hội đầu năm…Tết năm nào cũng có nhưng mạng người chỉ có một mà thôi! Việc hủy toàn bộ các hoạt động nơi công cộng là điều cần thiết và bắt buộc trong thời điểm này.
  •  Cho trẻ nghỉ học hoàn toàn trong vòng ít nhất 2 tuần tới ( tính từ ngày 31/01). Học là việc cả đời chứ không phải chuyện 1 tuần hay 1 tháng.
  • Dự trữ thực phẩm để sử dụng trong vòng 3 – 4 tuần sắp tới
  •  Xông nhà mỗi ngày để thanh lọc không khí, diệt khuẩn và tăng sức đề kháng cho các thành viên gia đình. Các loại tinh dầu hữu cơ như eucalyptus, cam, sả, chanh, bạc hà, quế, bách xù…cực kì hiệu quả với các công dụng trên. Các bạn có thể xông từng loại tinh dầu đơn, mỗi loại cách nhau 2-3 giờ. Nên kết hợp sử dụng máy khuếch tán khí nén với máy khuếch tán bằng sóng âm để tăng độ ẩm trong nhà (corona virus phát triển kém trong môi trường ẩm cao). 
  • Rửa tay ngay khi vừa đi bên ngoài về bằng các loại nước rửa tay. Nếu phải ra ngoài lâu nên đem theo 1 chai nước rửa tay khô.

 

Hãy uống nhiều nước nóng hơn để ngăn chặn nó.Nó không phải là thuốc chữa bệnh và tốt cho cơ thể. Uống nước ấm có hiệu quả đối với tất cả các loại virus. Chia sẻ cho mọi người phòng tránh!

 

HA EVA với khát vọng vươn xa ra thế giới, sẽ chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất! Hãy chăm sóc sức khỏe bằng các giải pháp thiên nhiên, bằng những hương thơm tươi mát, hữu ích. HA EVA xứng đáng để bạn trao trọn niềm tin ./.

 

Mua ngay tại hệ thống 70 cửa hàng HA EVA trên toàn quốc hoặc Đặt Đơn Online
Cửa hàng HA EVA tại HÀ NỘI: Lotter 54 Đào Tấn - Liễu Giai - hà Nội, Vincom Skylake Phạm Hùng - Hà Nội Vincom 54 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội

Tinh Dầu Thiên Nhiên HA EVA
- máy khuếch tán tinh dầu HA EVA
 - máy tinh dầu dùng cho khách sạn doanh nghiệp
 - đèn xông tinh dầu HA EVA
 - tinh dầu thiên nhiên HA EVA
 - bình khuếch tán tinh dầu HA EVA
 - máy khuếch tán hương thơm HA EVA
- tinh dầu xông thiên nhiên HA EVA
▪️ Website: http://thuongmaionline.com.vn
▪️ HOTLINE: 0965 692 148 - 0869 663 958
Sản phẩm khác

0965 692 148