QUEEN OILS mang hương thơm "tâm đắc" đến với Herbal Spa

Herbal Spa - Dòng chảy của sự yên bình

Herbal Spa nổi tiếng là chuỗi Spa có chất lượng dịch vụ nổi bật, không gian yên tĩnh, nhạc điệu du dương,... Vì thế, mỗi ngày thương hiệu này đều đón rất nhiều lượt khách ghé thăm.

Được yêu thích là thế, nhưng Herbal Spa vẫn mang trong lòng sự khó nghĩ riêng bởi vấn đề “mùi”. Dù đã thử và sử dụng rất nhiều phương pháp nhưng Herbal Spa vẫn chưa tìm ra phương án ngăn chặn “sự khó chịu cho khứu giác” này.

Như một cơ duyên, QUEEN OILS có cơ hội hợp tác cùng Herbal Spa, mang những hương thơm tâm đắc của mình giúp Herbal Spa giải quyết triệt để vấn đề trên.

Sơ lược về Herbal Spa - tinh dầu thiên nhiên QUEEN OILS

Bên cạnh phục vụ những liệu trình massage tốt cho sức khỏe, Herbal Spa còn nổi bật bởi không gian thanh mát với những tán cây xanh tỏa bóng. Đến với Herbal Spa, bạn sẽ như bước vào chốn thần tiên, thư thái, tách biệt hoàn toàn với cuộc sống vội vã bên ngoài.

Thiên về các phương pháp massage, bấm huyệt truyền thống giúp cải thiện sức khỏe, không khó để nhận ra Herbal Spa chính là địa chỉ giúp các Quý cô yên tâm tận hưởng phút giây thư giãn sau bao mệt nhoài trong công việc và cuộc sống.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Giải pháp tạo mùi - tinh dầu thiên nhiên QUEEN OILS

Ngăn ngừa mùi hôi, Sả Chanh chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ đắc lực từ máy khuếch tán mùi hương QO-200, Sả Chanh như tìm được chốn lý tưởng để lan tỏa hương thơm, mang đến điều kỳ diệu cho không gian xanh rờn của Herbal Spa.

Ngoài các chính sách chăm sóc khách hàng, Queen Oils vẫn luôn chú trọng đến vấn đề hậu mãi, sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào, giúp khách hàng yên tâm suốt quá trình sử dụng sản phẩm.
 

Hiệu quả tạo mùi cho Herbal Spa - tinh dầu thiên nhiên QUEEN OILS

Được sự đồng ý của Herbal Spa, Queen Oils đã có những buổi khảo sát ngẫu nhiên thăm dò ý kiến khách hàng. Và thật diệu kỳ, hơn 80% khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại Herbal Spa đều cho rằng đây là hương thơm vô cùng dễ chịu và hoàn toàn phù hợp với không gian nơi đây.

Nhận diện thương hiệu bằng mùi hương, Queen Oils biết rằng mình đã mang đến giải pháp đúng giúp Herbal Spa khẳng định sự khác biệt cho chuỗi Spa của mình.

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ
 
Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn
▪️HOTLINE:               0965 692 148          -          0869 663 958
Văn phòng miền Bắc: 22 Đặng Trần Côn - Quốc Tử Giám - Đống Đa - Hà Nội.
Sản phẩm khác

0965 692 148