NHỮNG LOẠI TINH DẦU THIÊN NHIÊN TỐT CHO NGƯỜI MẮC BỆNH HÔ HẤP

Những tinh chất có trong tinh dầu thiên nhiên rất tốt cho những người mắc bệnh hô hấp, sử dụng thường xuyên có thể giúp bệnh hô hấp suy giảm đáng kể.

 

Kết quả hình ảnh cho tinh dầu thiên nhiên

CÁC TÁC ĐỘNG CỦA TINH DẦU LÊN ĐƯỜNG HÔ HẤP


- Khuếch tán tinh dầu trong không khí giúp bệnh nhân thông mũi, hít thở dễ dàng hơn.

- Các thành phần trong tinh dầu có tính kháng khuẩn cao, giúp diệt khuẩn trong không khí, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

- Giúp loại bỏ chất nhầy và long đờm giúp bệnh nhân hô hấp dễ dàng hơn.

- Xông hơi mặt với tinh dầu giúp thông tắc khi nghẹt mũi, giải cảm, điều trị viêm xoang.

- Xoa vài giọt tinh dầu lên ngực có công dụng làm dịu những cơn hen tức thời.

 

5 LOẠI TINH DẦU TỐT CHO BỆNH HÔ HẤP VÀ CÁCH DÙNG CHÚNG 

 

1. Tinh Dầu Khuynh Diệp HA EVA - Eucalyptus Essential Oil

Hình ảnh có liên quan


Với mùi hương mạnh mẽ, tinh dầu khuynh diệp giúp thông đường hô hấp. Các tinh chất Eucalyptol trong tinh dầu Khuynh diệp cũng có tác dụng loại bỏ chất nhầy khỏi hệ hô hấp và long đờm giúp bạn hít thở dễ dàng hơn.

Cách dùng tinh dầu Khuynh diệp là thêm vài giọt dầu vào nước nóng, sau đó hít hơi nước để mở rộng đường thở bị tắc nghẽn và làm giản nở buồng phổi.

 

2. Tinh Dầu Bạch Đàn Chanh HA EVA - Lemon Eucalyptus Essential Oil

Kết quả hình ảnh cho tinh dầu bạch đàn chanh  ha eva


Tinh dầu bạch đàn chanh HA EVA hỗ trợ hệ hô hấp theo nhiều cách khác nhau. Đầu tiên, nó chống lại nhiễm trùng do vi khuẩn và virus của hệ hô hấp. Nó cũng là một thuốc làm long đờm, giúp làm loãng và loại bỏ chất nhầy từ phổi và xoang. Tinh dầu Bạch đàn chanh cũng hữu ích để khắc phục các triệu chứng hen suyễn, cảm lạnh, viêm họng và ho.

Để điều trị viêm xoang và nghẹt mũi, nhỏ 5 – 8 giọt tinh dầu bạch đàn chanh vào 500ml nước nóng, trùm khăn kín cách mặt nước 25-30cm và hít thở sâu trong 15 phút.

 

3. Tinh Dầu  Hương thảo HA EVA 

Công dụng của tinh dầu hương thảo

- Trong các bộ phận của cây Hương thảo chứa nhiều tinh dầu và tanin nên đây được coi như loại tinh dầu đuỗi muỗi rất hiệu quả.

- Với trẻ em, mùi thơm của tinh dầu hương thảo rất có lợi trong việc kích thích phát triển trí não, giúp trẻ tư duy nhanh và học tập tốt.

- Với những bà mẹ vừa sinh con xong, tinh dầu sẽ tác động kiềm chế những cơn cáu gắt, trầm cảm, giúp thư thái đầu óc, thoái mái hơn. 

- Đối với nhân viên văn phòng mùi thơm từ hương thảo giúp giảm stress, tinh thần luôn thoải mái, chống buồn ngủ, tập trung làm việc hiệu quả.


Loại tinh dầu thiên nhiên này có đặc tính chống co thắt và kháng virus, nó có thể làm giảm căng cơ gây ra bệnh hen suyễn và ngăn virus vào đường hô hấp. 

Để sử dụng tinh dầu đinh hương, bạn hãy lấy 1-2 giọt xoa vào lòng bàn tay sau đó chà xát trước ngực. Hành động này sẽ giúp cơn hen được xoa dịu nhanh chóng. 

 

4. Tinh Dầu Hoa Oải Hương HA EVA - Lavender Essential Oil

Kết quả hình ảnh cho tinh dầu oải hương  ha eva


Là một trong những loại tinh dầu thiên nhiên phổ biến nhất, tinh dầu hoa oải hương ngoài đặc tính chống viêm và an thần, còn có thể giúp điều trị bệnh hen suyễn. Để phương pháp này hữu hiệu nhất, bạn nên sử dụng Oải hương spike, bởi trong loại oải hương này có thành phần long não khá cao.

Hãy sử dụng dầu hoa oải hương như một phương thuốc chữa trị chứng hen suyễn bằng cách thêm vài giọt vào bát nước nóng và hít hơi nước nóng từ đó bay lên.

 

5. Tinh Dầu Tràm Trà HA EVA - Teatree Essential Oil

Kết quả hình ảnh cho tinh dầu tràm trà ha eva
Tinh dầu tràm trà HA EVA có đặc tính long đờm và chống viêm. Nó giúp loại bỏ tắc nghẽn đường mũi và phổi - nguyên nhân gây bệnh hen suyễn. Ngoài ra, dầu Tràm trà cũng giúp ngừa căng thẳng và lo lắng.

Cách sử dụng dầu tràm đơn giản nhất là khuếch tán vài giọt tinh dầu trong phòng với máy xông khuếch tán tinh dầu. Còn khi lên cơn hen, hãy dùng 2-3 giọt tinh dầu tràm để chà xát trước ngực.

Khi sử dụng liệu pháp tinh dầu để điều trị bệnh hô hấp, hãy chắc chắn bạn sử dụng tinh dầu nguyên chất 100%, vì một số có chất phụ gia sẽ không giúp giảm các triệu chứng hen. Khi sử dụng thường xuyên, hơi thở của bạn có thể thoải mái hơn.

 

Mua ngay tại hệ thống 70 cửa hàng HA EVA trên toàn quốc hoặc Đặt Đơn Online

Cửa hàng HA EVA tại HÀ NỘI: Lotter 54 Đào Tấn - Liễu Giai - hà Nội, Vincom Skylake Phạm Hùng - Hà Nội Vincom 54 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội

 

máy khuếch tán tinh dầu HA EVA
máy tinh dầu dùng cho khách sạn, doanh nghiệp
đèn xông tinh dầu HA EVA
tinh dầu thiên nhiên HA EVA
bình khuếch tán tinh dầu HA EVA
máy khuếch tán hương thơm HA EVA
tinh dầu xông thiên nhiên HA EVA
 
Tinh Dầu Thiên Nhiên HA EVA Ⓡ
▪️ Website: http://thuongmaionline.com.vn
▪️ HOTLINE: 0965 692 148 - 0869 663 958
Sản phẩm khác

0965 692 148