NHỮNG LOẠI TINH DẦU THIÊN NHIÊN CÓ TÁC DỤNG GIẢI ĐỘC CHO CƠ THỂ

Tinh dầu vốn được chiết xuất 100% từ các loại thảo mộc thiên nhiên, bởi vậy chúng hoàn toàn có thể sử dụng như thuốc để giải độc cho cơ thể trong những trường hợp cần thiết.

 

Trong cơ thể mỗi người đều có chứa các độc tố, đây là hậu quả do sống trong các thành phố lớn, hít bầu không khí ô nhiễm, ăn những thức ăn ô nhiễm. Hãy tự thanh lọc cơ thể bằng các loại tinh dầu thiên nhiên nhé.

Tuy vậy, không thể trực tiếp sử dụng tinh dầu nguyên chất mà cần làm loãng chúng bằng dầu nền hoặc pha trộn trong nước để tắm hoặc massage, xông hơi mặt. Các loại tinh dầu sẽ thấm vào máu thông qua các lỗ chân lông trên da, và được chuyển đến các bộ phận khác nhau của cơ thể với sự trợ giúp của hệ thống tuần hoàn và bạch huyết, giúp trung hòa các độc tố trong cơ thể.

Những Loại Tinh Dầu Thiên Nhiên Có Tác Dụng Giải Độc :


– Tinh dầu chanh: Có tác dụng phổ biến nhất là giải độc gan. Tinh dầu chanh cũng tăng cường hệ thống miễn dịch bằng cách kích thích các tế bào máu trắng giúp cơ thể “chiến đấu” chống lại nhiễm trùng.

– Tinh dầu cây thì là: Có tác dụng giải độc cho da và đường tiêu hóa. Nó cũng giúp cải thiện tiêu hóa, và giúp loại bỏ ký sinh trùng ra khỏi cơ thể.

– Tinh dầu hoàng đàn: Có tác dụng giải độc cho da, đường tiết niệu và thận. Tinh dầu gỗ hoàng đàn cũng giúp làm giảm tình trạng da sần vỏ cam và loại bỏ acid uric khỏi cơ thể.

– Tinh dầu bưởi: Bưởi thuộc gia đình họ cam quýt và được cho là một chất có tác dụng giải độc tốt. Nó giúp giải độc gan, túi mật, hệ bạch huyết và da. Tinh dầu Bưởi còn giúp mọc tóc, dưỡng tóc, chống hói đầu.

– Tinh dầu cây hương thảo: Có tác dụng giải độc cho hệ thống hô hấp. Nó cũng có thể giảm bớt chất nhầy và cải thiện lưu thông máu trong cơ thể.

– Tinh dầu bạc hà: Giúp giải độc tiêu hóa và hệ hô hấp. Tinh dầu Bạc Hà có mùi mạnh và rất hiệu quả trong việc chống lại nhiễm trùng.– Tinh dầu của cây nguyệt quế: Rất hữu ích trong việc cải thiện hoạt động của hệ bạch huyết. Vài giọt tinh dầu này có thể làm giảm tình trạng sưng hạch bạch huyết và kháng nấm.

– Tinh dầu của cây phong lữ: Đây là một trong những lựa chọn tốt nhất cho giải độc da. Tinh dầu phong lữ cũng giúp hệ thống miễn dịch hoạt động tốt hơn và cải thiện tuần hoàn máu, đồng thời giải độc gan và thận.

Cách Sử Dụng Tinh Dầu Thiên Nhiên Để Giải Độc Cơ Thể


Các loại tinh dầu có thể được sử dụng trong liệu pháp xoa bóp, xông hơi, massage hoặc tắm để có được lợi ích tối đa. Sau đây là một số hỗn hợp mà có thể áp dụng cho cơ thể.

– Đối với massage giải độc:

3 giọt tinh dầu quế
2 giọt tinh dầu bưởi
2 giọt tinh dầu hoàng đàn
1 muỗng cà phê.(15 ml) dầu hướng dương

Trộn tất cả các loại dầu với nhau để tạo hỗn hợp dầu massage cơ thể và giữ trong một cái chai. Sử dụng hỗn hợp này để massage giải độc rất tốt.

– Đối với tắm giải độc:

5 giọt tinh dầu bưởi
5 giọt tinh dầu hoàng đàn
½ chén muối khoáng

Trộn dầu với muối khoáng và sau đó pha nó trong một bồn tắm đầy nước. Ngâm mình trong nước tắm đã pha đó từ 20-40 phút để thư giãn và thải độc cho cơ thể.

Tinh dầu quả là món quà tuyệt vời mà mẹ thiên nhiên dành tặng cho con người, có quá nhiều công dụng của tinh dầu được chứa đựng trong 1 chai nhỏ bé. Nếu có nhu cầu mua và sử dụng tinh dầu, bạn hãy nhớ tím đến tinh dầu thiên nhiên QUEEN OILS chính hãng tại Việt Nam nhé.

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ

Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils
 Ⓡ▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn

▪️HOTLINE:             0965 692 148        -       0869 663 958 
Sản phẩm có trên 61 tỉnh thành và các trung tâm thương mại trên toàn quốc
Sản phẩm khác

0869663958