Những loại tinh dầu đuổi muỗi và giá tinh dầu hiện nay

Công dụng của tinh dầu trong việc đuổi muỗi chắc hẳn ai đã biết đến và đã sử dụng. Nhưng hiện nay có rất nhiều loại tinh dầu và không phải loại nào cũng có công dụng hiệu quả trong việc đuổi muỗi. Để giúp bạn lựa chọn đúng sản phẩm phục vụ cho gia đình, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những loại tinh dầu có tác dụng đuổi muỗi hiệu quả.

Những loại tinh dầu có tác dụng trong việc đuổi muỗi

Tinh dầu sả chanh: Đây là khắc tinh của loài muỗi, từ xa xưa sả đã được dùng để đập nát, rắc khắp nhà để xua đuổi muỗi và côn trùng. Sả có mùi hương đặc biệt có thể khiến cho muỗi không thể định hướng được, giúp chúng tránh xa 

– Tinh dầu bạch đàn chanh: Được sử dụng từ lâu đời và trở thành một trong những chất đuổi muỗi tự nhiên nổi tiếng nhất. Theo những nghiên cứu gần đây cho thấy tinh dầu bạch đàn chanh có khả năng bảo vệ trong ba giờ với hiệu quả chống muỗi lên 95%.

– Tinh dầu oải hương đuổi muỗi: Hoa oải hương được chiết xuất thành nước hoa hay tinh dầu đều có tác dụng cao trong việc đuổi muỗi. Ngoài ra, với tính chất có tác dụng trong việc khử trùng và giảm đau, tinh dầu oải hương còn có tác dụng làm dịu các vết muỗi đốt hiệu quả.

Tinh dầu bạc hà: Ngoài tác dụng đuổi muỗi, tinh dầu bạc hà còn có tác dụng trong việc đuổi chuột rất hiệu quả. Đây là phương pháp đuổi muỗi và chuột thân thiện với môi trường.

– Tinh dầu hoa phong lữ: Phong lữ là loài cây cho hoa nhiều màu và có mùi thơm quyến rũ. Tinh dầu hoa phong lữ chứa a-pinene, myrcene, limonene, menthone, linalool, geranyl acetate, citronellol, geraniol và geranyl butyrate là các chất có tác dụng an thần, giảm stress nhưng lại là mùi mà muỗi cực ghét nên bạn có thể sử dụng để đuổi muỗi hiệu quả.

Tinh dầu chanh: Loại tinh dầu này có vị thanh mát mát ,có tác dụng khử sạch không khí. Bạn có thể dùng tinh dầu chanh kết hợp với đèn xông tinh dầu hoặc máy khuếch tán tinh dầu sẽ giúp lan tỏa mùi hương của tinh dầu chanh khắp không gian. Đảm bảo không còn bất kì con muỗi nào dám bén mảng vào căn nhà bạn nữa.

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ

Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn

▪️HOTLINE:             0965 692 148        -       0869 663 958 
Sản phẩm có trên 61 tỉnh thành và các trung tâm thương mại trên toàn quốc
Sản phẩm khác

0869663958