Nhà hàng Tokyo Deli - Tinh hoa ẩm thực Nhật trên đất Việt

Nhà hàng Tokyo Deli - Tinh hoa ẩm thực Nhật trên đất Việt - tinh dầu thiên nhiên QUEEN OILS

Chẳng thể phủ nhận sự nổi tiếng vượt biên giới của ẩm thực Nhật khi các món ăn Nhật luôn gây ấn tượng bởi sự ngon miệng, cách trình bày trang nhã, tinh tế và đặc biệt có lợi cho sức khỏe. Chuỗi nhà hàng Tokyo Deli ra đời với mục đích giới thiệu những món ăn độc đáo của xứ sở mặt trời mọc đến người Việt.

Được định hình theo phong cách lịch sự, sang trọng nhưng vì đặc trưng của ẩm thực Nhật là thức ăn tươi sống nên không gian ở Tokyo Deli thường bị ám mùi bởi các loại hải sản. Không muốn điều này xảy ra gây ảnh hưởng đến thương hiệu nên Tokyo Deli đã hợp tác cùng Queen Oils, vận dụng giải pháp Scent Marketing vào chuỗi nhà hàng của mình để giải quyết các vấn đề về mùi hôi.

Sơ lược về nhà hàng Tokyo Deli - tinh dầu thiên nhiên QUEEN OILS

Tokyo Deli áp dụng những phương pháp quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO, HACCP, 5S và KAIZEN xuyên suốt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến và phục vụ, cũng như được hỗ trợ bởi hệ thống sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trên toàn Thế Giới, Tokyo Deli cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon an toàn, có lợi cho sức khỏe với giá cả hợp lý.

Hướng đến những đối tượng khách hàng yêu thích ẩm thực Nhật Bản, nhà hàng Tokyo Deli đã và đang làm tốt nhiệm vụ của mình khi truyền được cái hồn của Nhật vào từng món ăn, làm hài lòng đại đa số thực khách Việt.

Giải pháp tạo mùi - tinh dầu thiên nhiên QUEEN OILS

Sau khi khảo sát những nguyên nhân gây mùi ở Tokyo Deli, các chuyên gia mùi hương của Queen Oils đã thống nhất sử dụng hương thơm từ tinh dầu Chanh Sần cho chuỗi nhà hàng này. Bên cạnh việc khử mùi, Chanh Sần còn có tác dụng kích thích ăn uống, giúp thực khách dùng bữa ngon miệng hơn.

QUEEN OILS ĐƯỢC XẾP HẠNG TOP 100

Với sự trợ giúp từ máy khuếch tán QO-200, hương thơm từ Chanh Sần dễ dàng lan tỏa khắp không gian khử sạch mùi hôi, và nhà hàng Tokyo Deli như được ướp trong khu vườn thơm ngát suốt cả ngày.

Hiệu quả tạo mùi cho nhà hàng Tokyo Deli - tinh dầu thiên nhiên QUEEN OILS

Không còn mùi hôi tanh từ hải sản, nhà hàng Tokyo Deli dường như gạt đi được nỗi trăn trở bấy lâu. Bên cạnh đó, giải pháp Scent Marketing còn giúp Tokyo Deli tìm ra được hương thơm phù hợp, góp phần gia tăng tỷ lệ lưu trú khách hàng và nâng tầm nhận diện thương hiệu.

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ
 
Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn
▪️HOTLINE:               0965 692 148          -          0869 663 958
Văn phòng miền Bắc: 22 Đặng Trần Côn - Quốc Tử Giám - Đống Đa - Hà Nội.
Sản phẩm khác

0965 692 148