Ngâm chân với tinh dầu Quế

Bạn có biết đôi bàn chân được mệnh danh là trái tim thứ 2 của cơ thể? Ở chân có chứa rất nhiều huyệt đạo quan trọng, mọi tổn thương ở chân cũng gây nên tổn thương cho toàn bộ cơ thể. Vì thế việc chăm sóc đôi bàn chân hằng ngày là điều rất cần thiết. Ngâm chân với tinh dầu Quế có tác dụng gì?

Theo Đông y, đôi chân được coi là trái tim thứ hai của cơ thể. Nơi đây có chứa đến 60 huyệt đạo quan trọng. Chính vì vậy, chăm sóc đôi chân sẽ giúp khí huyết vận hành thông suốt, bảo vệ sức khỏe của bạn.

Còn theo Tây y, bàn chân có chứa rất nhiều đầu mút thần kinh, phản xạ đến vỏ đại não, chăm sóc đôi chân sẽ giúp máu tuần hoàn tốt, cơ thể khỏe mạnh. Bàn chân vốn quan trọng là thế nhưng đây lại là bộ phận thường xuyên tiếp xúc với mặt đất lạnh, ít được bảo vệ, dễ nhiễm lạnh ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Ngâm chân với tinh dầu Quế

 

Tinh dầu quế là một trong những loại tinh dầu thiên nhiên có tác dụng giảm stress rất hiệu quả. Mùi hương ấm nồng của tinh dầu Quế sẽ tác động mạnh mẽ lên não, kích thích các hệ thần kinh, giúp thanh lọc tâm hồn, giảm căng thẳng làm tâm trạng thư thái, yên bình, vui vẻ, nâng cao hiệu suất công việc. Tinh dầu Quế thẩm thấu qua da sẽ giúp lưu thông mạch máu, giảm đau nhức các cơ và xương khớp. Ngoài ra, tinh dầu quế rất có lợi với phái nữ, nhất là tác dụng điều tiết kinh nguyệt quá ít.

Ngâm chân bằng tinh dầu quế kết hợp với massage, xoa bóp huyệt vị không những thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu, tăng cường quá trình trao đổi chất, tăng sức đề kháng mà còn giảm stress, chữa bệnh, phòng bệnh và kéo dài thanh xuân.

Ngâm chân với tinh dầu là phương pháp cải thiện sức khỏe rất dễ dàng thực hiện. Tác dụng của ngâm chân với nước nóng và tinh dầu quế sẽ giúp làm ấm cơ thể, mạch máu lưu thông tốt hơn, tâm trạng thoải mái hơn và là cách xả stress cực kì hữu hiệu. Ngoài ra bạn có thể dùng tinh dầu gừng, sả chanh hay khuynh diệp để thay thế.

TINH DẦU QUẾ

 


 

Hãy chuẩn bị một chậu nước nóng khoảng 38 độ C và nhỏ 2-3 giọt tinh dầu nguyên chất, thêm một thìa cafe muối vào. Ngâm chân khoảng 20 phút và kết hợp massage nhé.

Hôm nay hãy cùng Sun Scent thử ngâm chân trước khi đi ngủ nha !!! - Hãy chọn cách yêu thương bản thân mình mỗi tối vì mình đã vất vả cả ngày rồi .

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ
 

Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn

▪️HOTLINE:             0965 692 148        -       0869 663 958 
Sản phẩm có trên 61 tỉnh thành và các trung tâm thương mại trên toàn quốc
Sản phẩm khác

0869663958